Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Cá voi di chuyển 12.3 triệu Litecoin [LTC] (380 triệu USD) vào các ví mới

0

0

Mạng Litecoin [LTC] đã chứng kiến ​​41 ví, mỗi ví chứa chính xác 300,000 LTC nằm trong danh sách đại gia gần đây. Tổng cộng các ví nắm giữ một con số khổng lồ 12.3 triệu LTC, chiếm 20.69% tổng số coin trong lưu thông.

Ca voi ma hoa chuyen XRP

Các địa chỉ được thấy trong danh sách danh sách đại gia cho thấy tiền gửi từ ngày 30/11 đến ngày 01/12/2018 và tổng số LTC, trị giá ròng là 381.3 triệu USD (mỗi LTC có giá $ 31), tại thời điểm chuyển khoản. Tổng 41 ví chiếm 20.8% giá trị vốn hóa thị trường của Litecoin.

Do đó, mạng lưới Litecoin đã chứng kiến ​​hơn 60% vốn hóa thị trường của nó được di chuyển chỉ trong vòng một ngày.

Sự chuyển động của các quỹ chỉ ra ba khả năng, đầu tiên là một cá voi ‘buy the dip’ và chia quỹ thành nhiều ví. Lý do thứ hai, một số nhà đầu tư tổ chức đang chuyển lên tài khoản của họ trước khi gia nhập thị trường tiền mã hóa. Lý do cuối cùng có thể là một sàn giao dịch chuyển tiền của người dùng thành ví lưu trữ lạnh hoặc chỉ đơn giản là bảo đảm nguồn tiền.

Như Franklyn Richards, giám đốc sáng lập của Litecoin Foundation chỉ ra rằng, có thể là một tổ chức như Bakkt hay Fidelity, nhưng nó vẫn là một sự suy đoán.

Một người dùng Twitter, Samman, nhận xét:

“Tôi nghĩ rằng tôi chuyển tất cả sang LTC bởi vì nó tốt hơn so với BTC: 1) công nghệ tốt hơn; 2) không có hợp đồng tương lai (wall street) ít thao túng; 3) giảm nhiều hơn kể từ mức cao nhất; 4) phân cấp hơn. Có ai đang nghĩ như tôi không?”

Một người dùng khác, Peter Tenaglia, nhận xét:

“Tôi tự hỏi với tất cả BTC và LTC được di chuyển có có liên quan gì đến báo cáo bot web một vài năm trước đã đề cập đến một sự khoe khoang công khai trước khi xuất hiện một vụ nổ giá?”

Theo TapchiBitcoin/ Ambcrypto

Xem thêm:

Giao dịch BTC tăng 61% kể từ năm 2017, khối lượng vượt 2 nghìn tỷ đô la, gần bằng Mastercard

Tom Lee: BTC, XRP, ETH có khả năng chịu đựng tuyệt vời – BTC sẽ làm ‘rất tốt’ trong năm 2019

Giá BTC lại chìm xuống dưới mốc $4,000, thị trường mã hóa mất hơn 12 tỷ đô. Đâu là nhân tố xúc tác tiềm năng?

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.