Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Cá voi đổ xô vào Bitcoin, tạo ra một trong những giai đoạn tích lũy mạnh nhất trong lịch sử

0

Cá voi đang tích lũy Bitcoin với tốc độ đáng kinh ngạc khi tiền điện tử chuẩn liên tục áp sát mức cao nhất mọi thời đại.

Vào ngày 9 tháng 3, công cụ phân tích on-chain Material Indicators tiết lộ rằng số lượng cá voi tiền điện tử đặt lệnh mua BTC với số tiền từ 100.000 đô la đến 1 triệu đô la đã sẵn sàng để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

“Lượng mua từ $ 100k – $ 1M cũng sắp tạo ra ATH mới. Có nghĩa là, cá voi đã mua dip.”

ca-voi-bitcoin

Nguồn: Material Indicators

Không chỉ hành động on-chain tăng vọt đối với Bitcoin, nhà phân tích Lex Mokovski còn chỉ ra rằng một lượng lớn BTC đã rời khỏi các sàn giao dịch tập trung trong vài tuần qua, trước một đợt tăng giá lớn.

“Khoảng 11.554 Bitcoin đã rút ra khỏi Coinbase. Điều đó xảy ra ngay trước đợt tăng giá đột biến gần đây. Thật là trùng hợp.”

Khi xem xét lịch sử khối lượng Bitcoin ở các mức giá khác nhau, Cameron Batt của Crypto Daily nhấn mạnh rằng dữ liệu từ Glassnode cho thấy hành động on-chain vào cuối năm là rất lớn.

“Tôi đảm bảo với bạn rằng điều này thật đáng kinh ngạc… Bitcoin đã trải qua nhiều ngày ở mức giá này. Chuyển động được ghi lại trên on-chain cho thấy điều đáng kinh ngạc.”

ca-voi-bitcoin

Nguồn: Glassnode

Batt khẳng định rằng cùng với dữ liệu cho thấy Bitcoin đang rời khỏi các sàn giao dịch, hành động cá voi vào cuối năm chứng tỏ rằng khu vực cao của vùng $ 40.000 là vùng tích lũy BTC lớn nhất trong lịch sử của nó.

“… Về mặt kỹ thuật, nếu tất cả mọi người lấy Bitcoin ra khỏi ví cứng của họ để bán trên các sàn giao dịch thì điều đó sẽ tạo ra một kết quả tương tự trên biểu đồ này (giá sẽ giảm trong khi khối lượng on-chain tăng đột biến), nhưng đó không phải là những gì chúng ta đang thấy. Trên thực tế, chúng ta đang thấy điều hoàn toàn ngược lại. Một cuộc di cư hàng loạt theo nghĩa đen của Bitcoin từ các sàn giao dịch sang ví cá nhân.

Ngoài ra, chúng ta có thể thấy rõ ràng rằng cá voi đã đứng sau phần lớn hoạt động này khi các đơn đặt hàng Bitcoin có giá trị từ 100.000 đô la đến 1 triệu đô la đã đạt mức cao nhất mọi thời đại trong thời gian gần đây.

Có thể nói rằng vùng $ 48.000 là một trong những vùng tích lũy lớn nhất trong toàn bộ lịch sử Bitcoin. Tôi chưa bao giờ thấy điều gì điên rồ như vậy trong suốt nhiều năm phân tích on-chain của mình.”

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.