Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Cá voi EOS đang tích lũy trên mỗi lần Dip; Bull Run sẽ đến?

0

0

EOS đã bắt đầu giai đoạn điều chỉnh sau khi đạt mức cao là $ 3,1 vào ngày 30 tháng Tư, và đã giảm hơn 22% kể từ đó. Hiện tại, giá đang được giữ quanh mức $ 2,42.

Bất chấp sự sụt giảm đáng kể, một dữ liệu cho thấy các nhà đầu tư lớn đang tích lũy EOS trên mỗi lần dip. Nếu lịch sử lặp lại, đây có thể là một dấu hiệu cho thấy EOS đã sẵn sàng cho một phong trào đi lên mạnh mẽ.

Cá voi đang nhét đầy EOS vào ví của họ<

Santiment, một nền tảng phân tích hành vi, đã lưu ý trong một báo cáo gần đây rằng có một ai đó đang “ủ mưu” với EOS. Công ty đã khẳng định rằng có một mối tương quan nghịch đảo giữa các nhà đầu tư/cá voi nhỏ và các big boy.

“Trong khi các nhà đầu tư nhỏ lẻ đang phân phối EOS, thì cá voi đang âm thầm tích lũy, Santiment nói.”

Thật vậy, số liệu on-chain cho thấy số lượng địa chỉ có 100.000 đến 1.000.000 EOS bắt đầu tăng lên vào ngày 9 tháng 2 năm nay. Kể từ đó, số lượng cá voi đã tăng lên khoảng 20% và đang có xu hướng tiếp tục tăng lên.

EOS-bull-run

Nguồn: Santiment

Mặc dù chưa rõ lý do đằng sau hành vi này, nhưng EOS đã cho thấy sự phát triển mạnh mẽ trong vài tháng qua. Cộng đồng phát triển đằng sau giao thức blockchain này tiếp tục có những bước tiến để mở rộng tiện ích token của nó, bất chấp sự không chắc chắn trong hệ thống tài chính toàn cầu.

EOS-bull-run

Nguồn: Santiment

Mặc dù sự phát triển của mạng lưới không phải là chỉ báo tốt nhất cho sự tăng trưởng của giá cả trong ngắn hạn, nhưng nó bổ sung niềm tin cho các dự án trong lĩnh vực blockchain.

Điều này đã được thể hiện qua việc cá voi đang tích cực tích lũy EOS, và dường như nó đang lấy đà cho một xu hướng tăng dài hạn.

Tín hiệu mua TD9<

Chỉ báo TD Sequential hiện đang in tín hiệu mua TD9 trên biểu đồ hàng ngày của EOS. Hơn nữa nó được hình thành dưới dạng cây nến pin bar, một cây nên thể hiện lực mua và thường xuất hiện trong các lần đảo ngược xu hướng.

Với tín hiệu này, thì TD Setup ước tính rằng altcoin này sẽ có từ 1 đến 4 cây nến có giá đóng cửa cao hơn cây nến TD9 hoặc bắt đầu lần đếm ngược lên mới.

EOS-bull-run

Biểu đồ EOS / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Thêm sức mạnh vào triển vọng tăng giá, EOS đang nằm ngay trên mức Fib thoái lui 50% của toàn bộ đợt tăng giá gần đây.

Dựa theo lý thuyết của Gann, mức Fibonacci 50% là một mức cung cấp cơ hội mua tốt trong các lần dip. Nếu EOS có thể bật lại từ khu vực này với đủ áp lực mua phía sau nó, thì nó có thể nhanh chóng tăng lên và đạt mức cao hơn.

EOS-bull-run

Biểu đồ EOS / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, các trader cũng nên đặt stop loss hợp lý khi bắt đầu vị trí long, vì một sự phá vỡ xuống dưới mức Fib thoái lui 50% có thể dẫn đến việc bán tháo ồ ạt và đẩy EOS xuống mức thấp nhất gần đây là $ 1,42.

Các bạn có thể xem giá EOS tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Theo AzCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.