Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Cá voi nắm giữ 15 tỷ đô la Dogecoin đã mua 420,69 DOGE đầy ẩn ý

0

Bất kỳ ai nắm giữ một lượng lớn Dogecoin (DOGE) dường như đều có chung khiếu hài hước của memecoin. Họ đã mua một lượng DOGE rất nhỏ vào thứ Năm (20/5) để khảo sát văn hóa memey phổ biến.

Ai là cá voi DOGE trị giá 15 tỷ đô la?

DH5yaieqoZN36fDVciNyRueRGvGLR3mr7L, địa chỉ Dogecoin nắm giữ 36,7 tỷ DOGE (dường như được tích lũy trong thị trường gấu tiền điện tử năm 2019), đã mua thêm 420,69 DOGE vào thứ Năm, dữ liệu blockchain cho thấy.

Peter Schiff hả hê trước sự sụt giảm nghiêm trọng của Bitcoin, ca ngợi sự tăng giá gần đây của vàng

Chi phí mua DOGE của con cá voi này là 165 đô la. Nhưng hai con số đã ăn sâu vào văn hóa meme: “420” đề cập đến cần sa hoặc hành vi hút cần sa, trong khi “69” đề cập đến một tư thế quan hệ tình dục phổ biến.

Không ai biết chính xác danh tính của con cá voi này nhưng nó sở hữu 15 tỷ đô la tính đến ngày hôm nay.

Đó là gần 30% vốn hóa thị trường 42 tỷ đô la của Dogecoin tại thời điểm viết và trị giá hơn 30 tỷ đô la khi DOGE đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,73 đô la vào đầu tháng này.

Nó có thể thuộc về một người, một nhóm người, một ví lạnh của sàn giao dịch tiền điện tử hoặc một công ty giao dịch, vì ví của con cá voi này chưa bao giờ công khai. Một số người nói rằng nó không có khả năng là một ví của sàn giao dịch, vì những ví như vậy có cả dòng tiền vào và dòng tiền ra (ví 15 tỷ đô la hiếm khi di chuyển Dogecoin kể từ khi tích lũy).

Tuy nhiên, ví này có hai đặc điểm:

  1. Cực kỳ giàu có (người có thể đầu tư hàng triệu đô la vào tài sản meme)
  2. Chia sẻ tình yêu đối với hoặc phù hợp với meme ngày nay.

Elon Musk có phải là cá voi Dogecoin trị giá 15 tỷ đô la không?

Trên diễn đàn Reddit, một số người dùng cho rằng chủ nhân của cái ví chứa 15 tỷ đô la Dogecoin đó có thể là CEO Elon Musk của Tesla. Anh ấy có cả tiền và dường như yêu thích meme và đã không ngừng ủng hộ Dogecoin trên Twitter của anh ấy trong năm qua.

Musk trước đây đã tuyên bố DOGE bị ràng buộc với mặt trăng, anh đã mua một số memecoin cho đứa con út của mình và thậm chí đã chấp nhận Dogecoin làm khoản thanh toán cho một nhiệm vụ SpaceX gần đây.

Anh ấy khẳng định rằng sẽ không bán DOGE trong câu câu trả lời cho một tweet ngày hôm qua.

“Để làm rõ, tôi không nghĩ Elon sẽ bán bất kỳ đồng DOGE nào. Anh ấy là hodler bám trụ cuối cùng”, Dave Lee, một nhà đầu tư Tesla nổi tiếng trên Twitter cho biết trong một tweet ngày hôm qua.

“Vâng, tôi chưa và sẽ không bán bất kỳ DOGE nào”, Musk trả lời nhanh chóng vài phút sau đó.

Liệu Elon Musk có phải là người nắm giữ nhiều DOGE nhất hay không vẫn chưa được biết. Nhưng bất kỳ ai nắm giữ DOGE đều có thể trở nên giàu có hơn — nó đã tăng 10% ngay sau bài đăng trên tweet của Musk vào ngày hôm qua nói về việc làm giàu từ meme theo nghĩa đen.

Ông Giáo

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.