Cá voi phi sàn giàu nhất thế giới mua thêm 3.241 BTC khi giá giảm về $43.000

Cá voi Bitcoin giàu nhất thế giới (không phải sàn giao dịch) lại một lần nữa lao vào thị trường.

Địa chỉ, nắm giữ hơn 120.000 Bitcoin trị giá khoảng 5,5 tỷ đô la, đã thêm 3.241 BTC nữa khi tiền điện tử hàng đầu giảm khoảng 5% so với mức cao nhất trong bảy ngày của nó.

Cá voi, người giàu thứ ba sau các ví được kiểm soát bởi các sàn giao dịch Binance và Bitfinex, ban đầu tích lũy được 289 BTC và sau đó là 2.952 BTC vào ngày 5/4.

Tổng giá trị của BTC mới mua trị giá hơn 145 triệu đô la một chút.

Các hành động của cá voi trong những tuần gần đây cũng biến động tương tự như giá BTC và khoảng thời gian tích lũy trong tuần này diễn ra vài ngày sau một loạt các dòng chảy ra lớn.

Từ ngày 21/3 đến cuối tháng 3, địa chỉ này dường như đã bán 3.000 Bitcoin. Và từ ngày 1/4 đến đầu ngày 5/4, 4.500 BTC khác đã rời khỏi ví, nâng tổng giá trị của dòng tiền ra lên hơn 336 triệu đô la trong vòng chưa đầy ba tuần.

Nhà phân tích tại Glassnode nói rằng tháng 4 thường ghi nhận những đợt mua Bitcoin mạnh. Hơn nữa, cả cá voi và người nắm giữ ít hơn 1 BTC hiện đang mua vào.

“Một tháng mạnh mẽ trong lịch sử của bên mua Bitcoin đã chứng kiến ​​dòng ra khỏi sàn giao dịch đạt khoảng 96.000 BTC mỗi tháng, với Shrimp và Whale lớn dẫn đầu.

Chúng ta vẫn cần theo dõi thị trường, nhưng đã có một khối lượng ấn tượng rút khỏi thị trường gần đây.”

Giá Bitcoin hiện đang giao dịch gần $43.400 với mức giảm 4,21% trong ngày.

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của HoiQuanNet để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://hoiquannet.com

Annie

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM