Cá voi vẫn đang rất tự tin về khả năng tăng trưởng của Bitcoin cùng tin tức Ethereum, Cardano, Blockchain, Dogecoin, NFT, Hedera Hashgraph, Polkadot, Shiba Inu

Từ nhận định cá voi đều đặn mua Bitcoin hàng ngày bất chấp biến động giá đến ETH có thể chạm vùng $ 10.000 với Ethereum 2.0. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

tin-van-crypto-10-04

Tin tức Bitcoin

Hoạt động của cá voi thường được coi là chỉ báo thú vị cho hiệu suất giá Bitcoin (BTC). Tuy nhiên, một số người nắm giữ quy mô lớn là những người ủng hộ nhiệt tình cho chiến lược DCA.

Theo ảnh chụp màn hình được Capital15C chia sẻ trên Twitter, có một tài khoản trên mạng lưới Bitcoin (BTC) đã đầu tư khoảng $ 1.000.000 vào thị trường mỗi ngày mà không cần quan tâm đến biến động giá của nó.

Ảnh chụp màn hình bao gồm khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 2 năm 2022 đến thời điểm hiện tại. Vào đầu giai đoạn này, tài khoản có 8.652 Bitcoin (BTC) trong khi vào ngày 7 tháng 4 năm 2022, nó đã nắm giữ hơn 9.779 Bitcoin (BTC).

Do đó, chủ sở hữu ví này đã mua Bitcoin (BTC) trong phạm vi giá khá rộng từ $ 35.000 đến $ 47.000. Điều này cho thấy, cá voi này đang rất tự tin về thị trường. Trong những ngày gần đây, các khoản đầu tư “hàng ngày” đã tăng vọt lên hơn 1,2 triệu USD.

Định giá khối lượng tài sản được nắm giữ bởi cá voi bên trên đã tăng từ 326 triệu USD lên 426 triệu USD; con số này tương đương với mức tăng 30,67%.

Ngoài ra, nhà phân tích này cũng đã phát hiện ra một con cá voi siêu lớn đã tăng số lượng BTC nắm giữ của nó lên gấp 10 lần kể từ đầu tháng 3 năm 2022, bằng cách mua 500 đến 1000 Bitcoin (BTC) hàng ngày. Tổng tài sản của cá voi này cũng đã tăng từ 36 triệu USD lên 434 triệu USD.

Tuy nhiên, các nhà bình luận cho rằng đây có thể là một bên trung gian, không phải là holder tự tin rằng giai đoạn tiếp theo của cuộc biểu tình Bitcoin (BTC) sắp đến.

Tin tức Ethereum

Nhà đầu tư tiền điện tử và nhà sáng tạo nội dung, Lark Davis, đã tweet rằng, bản thân cảm thấy rất tích cực khi nâng cấp Ethereum 2.0 được triển khai. Theo Davis, đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ hai sẽ có khả năng tăng vọt lên mức $ 10.000.

Đầu tuần này, tỷ phú Mark Cuban cũng chia sẻ quan điểm tương tự, tuy nhiên, không giống như Davis, chủ sở hữu của Dallas Mavericks cho biết ông “rất lạc quan” về Ethereum sau khi triển khai “Merge”, một tên gọi khác của Ethereum 2.0.

Bản nâng cấp dự kiến diễn ra vào mùa hè này, mặc dù nó vẫn chưa được xác nhận. Nó sẽ đảm bảo chuỗi Ethereum sẽ chuyển từ Proof-of-Work sang giao thức đồng thuận Proof-of-Stake, giúp blockchain trở nên xanh hơn so với Bitcoin và các đồng tiền PoW khác.

Mức tiêu thụ năng lượng của miner ETH sẽ giảm 99% và sẽ có ít ETH được khai thác hơn, do đó, nguồn cung Ethereum lưu hành dự kiến sẽ bị thu hẹp lại.

Tin tức Cardano

Cardano, hiện đang trong giai đoạn Basho, với mục tiêu là tạo ra một hệ sinh thái được tối ưu hóa để hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của các DApps. Mạng lưới đã ghi nhận mức tăng trưởng đáng kể, với gần 1000 dự án được xây dựng trên Cardano cho đến nay.

Các dự án NFT có mức độ hoạt động lớn nhất trên Cardano với 47,9%. Rapper người Mỹ, Snoop Dog, đã tương tác trên Cardano NFTs khi ca sĩ này hợp tác với Clay Nation để mang những NFT ‘mang tính biểu tượng’ lên mạng lưới.

Sau khi ra mắt chương trình K EVM vào đầu năm nay, Cardano đã bắt đầu tập trung vào việc phát triển khả năng tương thích chuỗi chéo.

Tin tức Blockchain

Jason Kilar tin rằng công nghệ blockchain có thể được đưa vào Hollywood giống như cách mà làn sóng DVD đã làm vào những năm 90.

Jason Kilar, Giám đốc điều hành của WarnerMedia, người chuẩn bị rời công ty, cho rằng tương lai của Hollywood là ở công nghệ blockchain. Theo quan điểm của ông, xương sống của ngành công nghiệp tiền điện tử cũng có thể giúp hình thành các hình thức tài chính mới.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Giám đốc điều hành hiện tại của WarnerMedia cho biết, công nghệ sổ cái kỹ thuật số có thể biến đổi ngành công nghiệp giải trí. Ông cũng hy vọng quá trình mua lại NFT sẽ trở nên đơn giản hơn.

Tin tức Dogecoin

Trong một bài viết gần đây, Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, đã đưa ra ý tưởng về việc có thể thanh toán đăng ký Twitter Blue với tiền điện tử Dogecoin.

Musk cũng đã đề xuất cung cấp các dấu tích xác thực cho bất kỳ ai đăng ký dịch vụ và xóa quảng cáo.

Trên hết, tỷ phú USD này muốn làm cho Twitter Blue có giá cả phải chăng hơn cho mọi người trên toàn cầu.

Twitter đã ra mắt dịch vụ đăng ký đầu tiên vào tháng 6 năm ngoái với nỗ lực đa dạng hóa các nguồn doanh thu của mình. Trong giai đoạn đầu của quá trình triển khai, Blue đã có sẵn cho người dùng ở Canada và Úc. Vào tháng 11, gã khổng lồ mạng xã hội cũng đã ra mắt dịch vụ cao cấp của mình tại Hoa Kỳ.

Tin tức NFT

Theo thông báo chính thức, AC Milan đã công bố dự án NFT mới với sự hợp tác của BitMEX và FanSea. Câu lạc bộ đã bán phiên bản giới hạn 3D NFT của áo đấu Rossoneri đặc biệt từ Nam Sudan. Số tiền thu được sẽ được dùng để hỗ trợ các sáng kiến ​​từ thiện của NPO trên toàn thế giới, bao gồm các nỗ lực của tổ chức này để giúp giảm bớt cuộc khủng hoảng nhân đạo ở Ukraine.

3D NFT được tạo ra bởi nền tảng có tên là FanSea với sự hỗ trợ của công nghệ bền vững. Người hâm mộ quan tâm có thể mua một hoặc nhiều NFT trong số 75.817 mảnh kỷ vật kỹ thuật số duy nhất được chứng nhận bắt đầu từ ngày 14 tháng 4. Sau đó, người dùng có thể truy cập 3D NFT trên phiên bản ứng dụng của nền tảng này hai tuần sau đó.

NFT phiên bản giới hạn mô tả chiếc áo đấu của AC Milan bị rách của một cậu bé tại Nam Sudan được trưng bày tại bảo tàng Milan. Chiếc áo đấu đặc biệt được nhiếp ảnh gia Đan Mạch, Jan Grarup, phát hiện khi anh đến thăm Nam Sudan để ghi lại những ảnh hưởng của đợt lũ lụt vừa qua ở đất nước Đông Phi này.

Tin tức Hedera Hashgraph

Cuộc chiến trong không gian Metaverse đang ngày càng trở nên gay gắt và nhiều tổ chức đang đưa ra các biện pháp khuyến khích để mang lại trải nghiệm nàỳ đến với cơ sở hạ tầng của chính họ.

Quỹ HBAR, tổ chức cống hiến cho sự phát triển của hệ sinh thái Hedera Hashgraph và các ứng dụng trên đó, đã thông báo ra mắt Quỹ THF Metaverse, sẽ cung cấp 250 triệu USD khuyến khích cho các lập trình viên muốn đưa các ứng dụng metaverse của họ vào cuộc sống bằng cách sử dụng Các công cụ của Hedera Hashgraph.

Hơn nữa, nền tảng tự tin rằng, với kinh nghiệm phong phú và sự hỗ trợ tài chính, nó sẽ có thể giúp những người chơi mới giải quyết những khó khăn khi triển các sản phẩm này, đẩy nhanh sự phát triển của các ứng dụng trong các khu vực có mục tiêu tăng trưởng cao.

Tin tức Polkadot

Theo thông báo chính thức của giám đốc Skynet Labs, Kaylei Atchley, Skynet, nền tảng lưu trữ dữ liệu phi tập trung, đã phát hành SDK lấy Substrate làm trung tâm.

Bắt đầu từ tháng 4 năm 2022, mọi parachain của Polkadot (DOT) và “chuỗi” thử nghiệm của nó, Kusama (KSM), có thể sử dụng Skynet để lưu trữ off-chain.

Off-chain Worker, cơ chế truyền phát dữ liệu phi tập trung, được thiết lập để tương tác với cổng Skynet, cho phép các dApp tải lên, tải xuống và sửa đổi nội dung trên các node Skynet.

Bộ công cụ phát triển phần mềm mới được thiết kế để mở ra cơ hội tuyệt vời cho tất cả mọi người xây dựng trên Polkadot, Kusama và blockchain dựa trên Substrate.

Tin tức Shiba Inu

Từ ngày 4 tháng 1 đến ngày 9 tháng 2, SHIB hình thành một thung lũng hình chữ V được gọi là “Adam”, theo sau đây là đáy hình tròn được gọi là “Eve”. Tuy nhiên, Eve vẫn chưa hoàn thành và SHIB đang lơ lửng quanh khu vực hỗ trợ quan trọng.

tin-van-crypto-10-04

Biểu đồ giá SHIB | Nguồn: TradingView

Nếu SHIB kiểm tra lại rào cản $ 0,0000329, quá trình thiết lập Adam và Eve sẽ hoàn tất. Trong trường hợp như vậy, hệ thống này dự báo mức tăng 38% lên $ 0,0000454, được xác định bằng cách đo độ sâu của thung lũng và thêm nó vào điểm breakout ở mức $ 0,0000329.

Như đã đề cập ở trên, SHIB đang dao động quanh mức $ 0,0000249 và còn lâu mới hoàn thành thiết lập. Tuy nhiên, SHIB đang giao dịch bên trong vùng nhu cầu từ $ 0,0000235 đến $ 0,0000255, nên khả năng xu hướng tăng là rất cao.

Do đó, việc tích lũy ngay từ bây giờ có thể mang lại cho nhà đầu tư mức lợi nhuận cao hơn. Nếu SHIB vượt qua rào cản $ 0,0000329, nó sẽ bắt đầu tăng 38% lên vùng $ 0,0000454. Tổng cộng, động thái này sẽ tạo ra lợi nhuận 83% so với vị trí hiện tại.

Tuy nhiên, nếu thanh nến hàng ngày đóng dưới mức hỗ trợ $ 0,0000211 sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá khi tạo ra đáy thấp hơn.

Sự phát triển này sẽ có lợi cho phe gấu và mở ra khả năng đẩy SHIB xuống khu vực $ 0,0000094.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://hoiquannet.com

Việt Cường

HoiQuanNet

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM