Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Các biểu đồ đề xuất Bitcoin sắp breakout

0

Bitcoin đã được củng cố cho phần tốt nhất trong hai tuần qua, và khi phạm vi giao động về giá bị thắt chặt, các nhà phân tích đang hướng tới một sự đột phá, nhưng nó sẽ đi theo hướng nào?

Với các chuyển động có giới hạn phạm vi trong mười ngày qua, Bitcoin đang sẵn sàng cho một bước tăng trưởng khác. Các mẫu biểu đồ cho thấy sự hình thành cờ hiệu mà cuối cùng sẽ đi đến kết luận, dẫn đến một động thái lớn hơn.

“Bitcoin vẫn dao động trong tam giác, sắp có breakout”.

Hình tam giác trên là mô hình tiếp diễn thường dẫn đến nhiều điểm giống nhau và trong trường hợp này, xu hướng đã giảm kể từ giữa tháng 4.

Theo báo cáo của TUVANTIENAO.COM, một death cross đang xuất hiện, đây cũng là một dấu hiệu cho thấy một đợt dump lớn hơn. Một số nhà phân tích đã dự đoán mức giảm xuống mức 16.000 đô la và điều này có vẻ không quá xa vời khi xem xét tâm lý thị trường gần đây.

Chỉ số sợ hãi và tham lam của Bitcoin vẫn chìm sâu trong sắc đỏ, đăng ký mức “sợ hãi tột độ” là 24 tại thời điểm viết bài.

Tuy nhiên, mọi thứ có thể không tệ đến như vậy, vì các thuộc tính cơ bản dài hạn của Bitcoin vẫn còn nguyên vẹn và các quỹ tổ chức đang tham gia trong thời gian dài.

Hiệu ứng nhà đầu tư tổ chức

Nhà phân tích và là người tạo ra mô hình Stock-to-Flow, PlanB đã xem xét các lần điều chỉnh trước đó và lưu ý rằng, tất cả chúng đều có hình chữ V. Ông nói, điều này có thể là dấu hiệu của việc mua vào của các tổ chức, có thể thúc đẩy tăng lên ở chặng tiếp theo.

“Bán khối lượng lớn trong giờ thanh khoản vào cuối mỗi tháng… tiếp theo là liên tục mua số lượng nhỏ trong giờ thanh khoản vào đầu mỗi tháng. 4 lần phục hồi hình chữ V. Tổ chức mua?”.

Nhà phân tích kinh tế vĩ mô và là nhà đầu tư Bitcoin dài hạn Madelon Vos nhận xét rằng, một breakout lớn là rất hợp lý.

“Kết hợp với sự phân kỳ dương trên RSI và một tam giác đối xứng có khả năng breakout 10.000 đô la… một kịch bản rất hợp lý. Chúng ta có thể chứng kiến Bitcoin ở mức khoảng 48.000 đô la hoặc 25.000 đô la trong vài tuần tới”.

Trong khi đó, chuyên gia biểu đồ Peter Brandt đề xuất mức giảm trong trường hợp xấu nhất xuống khoảng 21.000 đô la, tự hỏi tại sao ai đó lại bảo lãnh cho các lệnh Long không đòn bẩy khi thị trường đã bán phá giá cho đến nay.

“Bức tranh toàn cảnh về việc sở hữu BTC với kích thước phù hợp với số tiền bạn có đủ khả năng để mất

Thị trường đạt đỉnh $ 64,7k
Thị trường điều chỉnh thành $ 30k
Tệ nhất mà tôi có thể hình dung là $ 21k

Tại sao ai đó lại bảo lãnh cho các khoản long không có đòn bẩy khi thị trường đã có 80% trường hợp giảm?”

Triển vọng giá Bitcoin

Vào thời điểm hiện tại, Bitcoin đang giao dịch tăng 3,4% trong ngày ở mức 38.786 đô la. Nó đạt mức cao nhất trong ngày là 38.980 đô la, cao hơn ngày hôm qua nhưng vẫn nằm trong kênh giới hạn phạm vi của nó.

Bitcoin sắp xảy ra đột phá: Các mẫu biểu đồ đề xuất việc mua của tổ chức

Biểu đồ giá Bitcoin | Nguồn: Tradingview

Mục tiêu chính tiếp theo của Bitcoin là mức cao nhất trong ngày 27 tháng 5 là 40.000 đô la, nhưng điều đó vẫn sẽ không đưa nó ra khỏi sự hợp nhất. Mặt khác, việc giảm xuống dưới 36.000 đô la có thể khiến Bitcoin giảm xuống một đáy thấp hơn khác, đẩy nhanh sự hình thành của chữ thập tử thần đáng sợ.

Ông Giáo

Theo Cryptopotato

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.