Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Các coin Defi hàng đầu vẫn giảm bất chấp ETH khởi sắc

0

ETH đã có một đợt phục hồi mạnh mẽ vào thứ Năm bất chấp một số điểm yếu về giá của Bitcoin và các thị trường kế thừa. ETH đã tăng từ mức thấp $ 360 vào thứ Tư lên mức cao cục bộ trên $ 390.

Nó được hưởng lợi từ việc ra mắt token UNI của Uniswap, có thể được khai thác bằng ETH, do đó biến nó trở thành một tài sản hấp dẫn để sở hữu. Nhiều người nói đùa rằng cuộc biểu tình ETH để đáp lại sự phát triển này là do “Hiệu ứng Hayden”, ám chỉ người sáng lập Uniswap.

Tuy nhiên, không giống như bình thường, các altcoin giảm bất chấp sức mạnh về giá của ETH. Điều này thật đáng kinh ngạc vì ETH đã dẫn đầu thị trường altcoin cao hơn trong những tháng gần đây, thường tăng trước các đồng tiền nhỏ hơn.

Các altcoin hàng đầu, đặc biệt là những loại liên quan đến không gian Defi, giảm một vài phần trăm trong phiên giao dịch hôm thứ Năm.

UMA, BAND, trong số những đồng tiền khác, giảm 1-10% trong 24 giờ qua. Điều này xảy ra bất chấp sức mạnh to lớn trong xu hướng của ETH như đã nói ở trên.

Nhiều nhà phân tích cho rằng xu hướng này liên quan đến phí gas cực cao và trải nghiệm người dùng kém trong phần lớn không gian DeFi.

Một nhà phân tích gần đây đã giải thích rằng sự tăng trưởng của DeFi rõ ràng đang bị đình trệ:

“Trong khi lực kéo đối với DeFi (AMM + tiền gửi / lợi suất) đã tăng lên rất nhiều trong vài tháng qua, DeFi rất khó sử dụng, khả năng mất tiền khiến hầu hết người dùng mới sợ hãi… Hết tiền mới. Phải nói rằng, hầu hết những người tham gia DeFi là người dùng tiền điện tử hiện tại. Không có văn phòng gia đình / HNWI nào mà tôi biết đã triển khai quỹ mới vào không gian. (kinh nghiệm cho tôi biết rằng phải mất từ ​​6-12 tháng để khai thông những người bảo thủ này”.

Những người khác đã nhận xét cụ thể rằng phí gas của Ethereum gần đây đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại, trong đó cần hơn 100 đô la để thực hiện các tương tác DeFi đơn giản, khiến sự tăng trưởng của không gian này bị hạn chế một cách tự nhiên.

Xu hướng dài hạn vẫn tăng<

Andrew Kang, Giám đốc điều hành của Mechanism Capital, đã chia sẻ một chủ đề gợi ý rằng DeFi có khả năng đang bắt đầu chu kỳ tăng trưởng hình parabol do nhiều xu hướng thị trường:

“Nói một cách ngắn gọn, tiền thông minh đang bắt đầu chảy vào, với rất nhiều tiền ngoại vi có khả năng phát triển nhanh chóng sau đó. Và tôi thậm chí còn không đạt được mức bán lẻ lớn hơn… Tôi sẽ viết một chủ đề riêng về tâm lý nhà đầu tư Trung Quốc và cấu trúc thị trường vì đó là con thú của riêng nó. ** Phát triển DeFi ** Nó đang chạm vào một điểm uốn. Những người đã theo dõi không gian biết rằng khó khăn như thế nào để theo kịp các dự án mới ngay cả khi nghiên cứu toàn thời gian.”

Những người khác đồng ý với quan điểm của Kang rằng khía cạnh này của thị trường tiền điện tử sẵn sàng tiếp tục xu hướng phát triển của nó.

Annie

Theo Bitcoinist

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.