Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Các coin lớn tiếp tục giảm giá. Ethereum trượt xuống dưới ngưỡng $100

0

0

Thứ Sáu ngày 07/12: Thị trường tiền mã hóa tiếp tục đà giảm của ngày hôm qua khi chỉ 2 trong số top 20 coin hàng đầu có sự tăng trưởng vào ngày hôm nay.

Bitcoin (BTC) giảm 7.12% trong 24h và đang giao dịch tại $3,452 vào thời điểm viết bài.

Trên biểu đồ hàng tuần, BTC đang ở mức giá thấp nhất trong bảy ngày qua, giảm 14.4%, trong khi số liệu thống kê hàng tháng cho thấy đồng coin này giảm 43%.

Bitcoin monthly price chart. Source: CoinMarketCap

Ripple (XRP) – đồng tiền mã hóa lớn thứ hai tính theo giá trị vốn hóa thị trường được giao dịch ở mức $0.305 vào thời điểm viết bài, giảm 8.52% trong 24h. Vốn hóa thị trường của altcoin này là khoảng 12.4 tỷ đô trong khi mức cao hàng tuần của nó là 15.3 tỷ đô vào ngày 30/11, theo CoinMarkerCap.

XRP 7-day price chart. Source: CoinMarketCap

Ethereum (ETH) đã mất 11.38% trong 24h qua, giảm xuống dưới mốc $100 lần đầu tiên trong tháng. Altcoin này đang giao dịch quanh mức $89 vào thời điểm viết bài. Vốn hóa thị trường của ETH hiện vào khoảng 9.4 tỷ đô.

Ethereum 7-day price chart. Source: CoinMarketCap

Bitcoin Cash (BCH) giảm mạnh trong ngày. Altcoin này đã giảm hơn 19% trong 24 giờ qua và đang giao dịch quanh mức $115 vào thời điểm viết bài.

Hard fork của Bitcoin Cash đã được theo sau bởi một vụ kiện do tập đoàn United States ở Florida đệ trình chống lại các sàn giao dịch tiền mã hóa Bitmain, Kraken, Bitcoin.com và người ủng hộ BCH – Roger Ver với tuyên bố rằng họ tham gia vào “các phương pháp cạnh tranh không lành mạnh” gây bất lợi cho UnitedCorp và các bên liên quan khác.

United American Corp. tuyên bố rằng trong suốt hard fork, một số thực thể đã kiểm soát mạng bằng cách sử dụng “sức mạnh băm thuê” để tạo thuận lợi cho việc chấp nhận Bitcoin ABC, trong khi “không có cá nhân hoặc thực thể nào có thể được phép kiểm soát chúng”.

Trái lại thì Bitcoin SV (BSV) đã đạt được mức tăng hàng ngày đáng chú ý là 20.2% và đang giao dịch ở mức $102.5 vào thời điểm viết bài. Nguồn cung tối đa của BSV là 21 triệu USD, trong khi vốn hóa thị trường của nó là khoảng 1.8 tỷ đô.

Những coin giảm mạnh nhất trong ngày hôm nay cũng bao gồm EOS (16.6%) và Binance Coin (BNB) (18.27%). Tính đến thời điểm viết bài, EOS đang giao dịch ở mức $1.76 và BNB vào khoảng $4.81.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các đồng tiền mã hóa hiện vào khoảng 109.9 tỷ đô. Trên biểu đồ hàng tháng, tổng vốn hóa thị trường đã cho thấy xu hướng giảm liên tục.

Total market capitalization 7-day price chart. Source: CoinMarketCap

Trong khi đó, người quản lý tài sản kỹ thuật số Bitwise đã đưa ra hai quỹ beta mới cho BTC và ETH, nhằm cung cấp một phương tiện “chi phí thấp” và “thanh khoản” để thu lợi nhuận trên cả hai tài sản cao cấp này. Matt Hougan, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu toàn cầu của Bitwise, đã bối cảnh hóa sự ra mắt của các quỹ mới khi được thúc đẩy bởi “nhu cầu nội địa quan trọng” và “những diễn biến tích cực sắp tới”.

Theo: TapchiBitcoin/cointelegraph

Xem thêm:

Khai thác Bitcoin mang lại nhiều lợi nhuận hơn 43% so với fork BCH “thân thiện với miner” của Craig Wright

Hầu hết các đồng tiền mã hóa chính đều giảm ít nhất 90% từ mức cao nhất mọi thời đại

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.