Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Các dự án tiền điện tử tốt nhất có tiềm năng lớn vào tháng 4 năm 2021, Altcoin Daily cho biết

0

Trong video gần đây, Altcoin Daily chia sẻ với 630K người đăng ký về các dự án tiền điện tử tốt nhất để thêm vào danh mục đầu tư vào tháng 4 năm 2021.

dự án

Dự án số 1 nổi bật trong danh sách là Bondly Finance (BONDLY).

Ra mắt trên Polkadot (DOT) vào tháng 9 năm 2020, giao thức Bondly cung cấp hệ sinh thái các sản phẩm phi tập trung cho phép bất kỳ ai cũng có thể thực hiện thanh toán kỹ thuật số ngang hàng. Bondly cũng có thể được giao tiếp thông qua bất kỳ dịch vụ nhắn tin hoặc nền tảng truyền thông xã hội nào.

“Tekashi 6ix9ine sẽ ra mắt 2 tác phẩm nghệ thuật sưu tầm NFT trong tuần này. 6ix9ine hợp tác với công ty công nghệ và thị trường NFT Bondly để liên doanh”.

Trader nói thêm rằng “nếu bạn tăng giá NFT trong ngắn hạn đến trung hạn, chắc chắn bạn sẽ tăng giá cho Bondly”.

Dự án số 2 là của RedFox Labs, gần đây họ đã thông báo sẽ niêm yết với Bittrex để mở rộng hơn nữa ra các thị trường toàn cầu.

Đứng ở vị trí thứ 3 là Refinable (FINE) – là thị trường NFT đầu tiên của BSC.

Refinable là thị trường NFT tất cả trong một đầu tiên ra mắt trên Binance Smart Chain, tạo ra một nền tảng để trao quyền cho người sáng tạo, người mua, người bán và các ứng dụng phi tập trung.

Sau đó, nhà phân tích giải thích thêm rằng với các vấn đề mà nhiều trung tâm NFT hiện tại phải đối mặt, chẳng hạn như chi phí khai thác và phí gas cực cao, Refinable đã tìm cách tạo ra một nền tảng loại bỏ tất cả những nhược điểm này, kìm hãm sự tăng trưởng của NFT.

Mặc dù token vẫn chưa ra mắt, nhưng Altcoin Daily cho rằng coin này đã sẵn sàng để bùng nổ và thu hút rất nhiều sự chú ý trên thị trường NFT.

Vị trí thứ 4 thuộc về Yearn Finance (YFI), một blue-chip trong không gian DeFi, vì tổng giá trị bị khóa trên đó đã vượt qua 2,5 tỷ.

“Thực tế là tổng giá trị bị khóa ngày càng lớn như vậy cho thấy họ đang tin tưởng vào giao thức DeFi này ngày càng nhiều. Và niềm tin là rất quan trọng đối với bất kỳ loại tiền điện tử nào vì hầu hết các dự án DeFi, các loại tiền điện tử đều không có điều đó”, trader nói.

Uniswap (UNI) là coin số 5 trên danh sách của Altcoin Daily. Kênh này trích dẫn tweet nói rằng Khối lượng dòng UNI vào sàn giao dịch (MA 7 ngày) vừa đạt mức thấp nhất trong 1 tháng là 749.993,43.

Nhà phân tích chỉ ra:

“Mỗi lần khối lượng dòng vốn vào đạt mức thấp nhất mọi thời đại, không phải lần nào cũng vậy nhưng có vẻ như giá tăng lên rất thường xuyên”.

Đứng ở vị trí thứ 6 và thứ 7 là Polkadot (DOT) và Kusama (KSM) vì USDT (stablecoin lớn nhất chủ yếu hoạt động trên Ethereum) dự kiến ​​sẽ trở thành stablecoin đầu tiên trên Polkadot sau khi ra mắt trên “mạng chim hoàng yến” Kusama.

Đứng ở vị trí thứ 8 là dự án Polygon, giải pháp mở rộng quy mô layer 2 cho Ethereum.

“Bạn có thể thấy giá trị bị khóa trên Polygon đang tăng lên và đó là một chỉ số mà nếu tăng thì nó sẽ báo hiệu tăng giá”.

Ethernity là dự án tiềm năng thứ 9 tiếp theo. Ethernity là thị trường đấu giá độc đáo đã giúp nâng cao nhận thức của công chúng về NFT. Họ cung cấp các thẻ giao dịch kỹ thuật số có thể sưu tầm trên nhiều lĩnh vực bao gồm bóng đá, âm nhạc, phim ảnh, v.v., cũng như các tác phẩm nghệ thuật phiên bản giới hạn.

“Thị trường NFT Ethernity sẽ ra mắt nền tảng mới vào ngày 12 tháng 4. Để đánh dấu dịp trọng đại này, họ đang tiến hành một đợt drop NFT đầu tiên. Theo Ethernity, điều này như một lời ca ngợi đối với những người sáng tạo, tiền điện tử, meme, NFT và chính internet”, trader nói.

Ethereum cũng nằm trong danh sách ở vị trí 10. Altcoin Daily sau đó trích dẫn tin tức thú vị về một cặp đôi kết hôn trên blockchain Ethereum với phí giao dịch là 587 đô la.

Cô dâu Rebecca Rose đã tweet:

“Hầu hết mọi người kết hôn ở nơi thờ cúng theo tôn giáo, trên bãi biển hoặc trên núi. Peter và tôi không phải như hầu hết mọi người. Chúng tôi đã kết hôn trên blockchain”.

Những dự án còn lại trong danh sách của tháng là Litecoin (LTC), Stellar Lumens (XLM), Polkamon (PMON) và Elrond (EGLD).

 

Đình Đình

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.