Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Các lệnh bán trên Coinbase cho thấy giá Bitcoin sắp giảm sâu

0

0

Theo trader Jacob Canfield, giới hạn các lệnh bán trên Coinbase đã tăng lên mức của tháng 9, khi giá Bitcoin giảm từ hơn 10,000 đô la xuống còn 7,700 đô la.

“Giới hạn mức bán ra của Coinbase tương tự như những gì đã được chứng kiến vào tháng 9 trước khi giá Bitcoin giảm mạnh. Dấu hiệu của một người nào đó đang thu lãi và dấu hiệu của tín hiệu bán vững chắc. Nó thường đi kèm với các lệnh giả mạo trên Bitmex để đẩy giá lên cao”, Canfield cho biết.

Giá Bitcoin đã dao động từ ngày 27/10, không thể xác định được xu hướng ngắn hạn rõ ràng với mức độ biến động tương đối cao.

Áp lực bán tăng, liệu giá Bitcoin sẽ giảm sâu?<

Các nhà phân tích kỹ thuật đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều về triển vọng của thị trường tiền điện tử gần đây.

Cả đối tác của Bitemo Capital, Mohit Sorout, cũng đã nói rằng Bitcoin có nhiều khả năng đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ 9,200 đô la trong suốt tuần qua, nhưng sự gia tăng nhất quán trong các lệnh mua đã củng cố phạm vi hỗ trợ.

“Nếu bạn lạc quan ở mức 3,600 đô la, bạn cũng sẽ tăng giá ở mức 9,300 đô la giống như quan điểm của thecryptodog”.

Tuy nhiên, các trader khác như Mayne đã lưu ý rằng xu hướng ngắn hạn của Bitcoin vẫn chưa được quyết định chắc chắn và một động thái lớn hoàn toàn có thể xảy ra tại một thời điểm quan trọng. Trader nói rằng nếu giá Bitcoin cố gắng bảo vệ mức 9,200 đô la như một mức hỗ trợ quan trọng, rất có khả năng nó sẽ giảm xuống khu vực giữa 8,000 đô la, thậm chí có thể xuống mức 7,700 đô la một lần nữa.

cac-lenh-ban-tren-coinbase-cho-thay-mot-su-sut-giam-lon-sap-xay-ra

Biểu đồ XBT/USD theo TradingView

“Phe bò muốn thấy mức đóng cửa hàng ngày lên tới 9,350 đô la và đòi lại OB xám ($96xx) để tiếp tục tăng giá lên 10,500 đô la. Nếu chúng ta để mất mức 9,085 đô la, tôi nghĩ rằng mức giảm xuống 8,7xx đô la và thậm chí con số thấp hơn nữa đều có thể xảy ra. Như đã đề cập ngày hôm qua, nếu chúng ta breakdown từ đây, tôi sẽ buy dips”.

Sự không chắc chắn là một giai đoạn quan trọng<

Về bản chất, trong những ngày sắp tới, các trader dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ xác định được viễn cảnh rõ ràng hơn cho hướng đi của nó cho đến khi năm kết thúc.

Nhà phân tích kỹ thuật Josh Rager cho biết, phần lớn các nhà đầu tư đang ngày càng nghiêng về xu hướng tăng giá, như được đề xuất bởi sự gia tăng tỷ lệ tài trợ trên BitMEX.

“Tỷ lệ tài trợ đã tăng mạnh sau một đêm, có nghĩa là các trader sẽ hoạt động lâu dài và điều đó chắc chắn khiến tôi thận trọng khi đứng về phía đa số, tôi vẫn duy trì quan điểm tăng giá hơn 9,200 đô la nhưng chắc chắn sẽ không tính đến một động thái giảm giá mạnh mẽ”, Rager nói.

Khi các hợp đồng trên BitMEX và các sàn giao dịch ký quỹ lớn nghiêng về một hướng khác, một loạt các đợt thanh khoản hợp đồng thường xảy ra, khiến xu hướng BTC đảo sang chiều ngược lại.

Giá Bitcoin hôm nay Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Huyền Đinh

TUVANTIENAO.COM | U.today

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.