Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Các máy ATM Bitcoin đang mọc lên nhan nhản tại Hoa Kỳ

0

Bitcoin đang trở nên ngày càng phổ biến đối với các nhà đầu tư bán lẻ, họ đang tìm cách để chuyển đổi tiền mặt của mình thành Bitcoin. Máy ATM sẽ giúp họ giải quyết vấn đề đó.

Coinme là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã có mặt tại Florida vào đầu tuần này với sự ra mắt của hơn 300 ATM Bitcoin. Công ty cho biết: “Mở rộng thị trường giúp việc mua Bitcoin bằng tiền mặt của những cư dân Florida trở nên đơn giản như ghé thăm cửa hàng tạp hóa địa phương của họ”.

“Cư dân Florida hiện có thể mua Bitcoin bằng Coinme tại các địa điểm Coinstar được chọn tại các cửa hàng tạp hóa trên toàn tiểu bang”.

Động thái này xuất phát từ các chính sách có lợi cho Bitcoin ở Florida nói chung và “Magic City” Miami nói riêng.

Bitcoin ở Florida

Theo CEO Neil Bergquist, Coinme đã mở rộng sang các lĩnh vực mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các địa điểm có thể truy cập để mua tiền điện tử.

Bergquist lưu ý: “Team của chúng tôi đã làm việc với các cơ quan quản lý Florida trong nỗ lực tung ra Coinme trên các ki-ốt Coinstar khắp tiểu bang. Chúng tôi rất vui mừng khi được cấp giấy phép cung cấp tiền mặt để mua Bitcoin cho cư dân Florida”.

Coinme được thành lập vào năm 2014 và vận hành gần 6.000 ATM Bitcoin để mua bán BTC bằng tiền mặt thông qua quan hệ đối tác với Coinstar, gã khổng lồ máy rút tiền của Mỹ với gần 20.000 ATM ở bốn quốc gia.

Một cuộc khảo sát gần đây do Coinstar tài trợ cho thấy, 23% những người mua tiền điện tử sẽ làm như vậy từ máy ATM hoặc ki-ốt Bitcoin.

Ngoài ra, gần 1/5 số người được hỏi cho biết họ thích mua tiền điện tử bằng tiền mặt và hơn một nửa khuyên họ nên mua nó như một khoản đầu tư.

CEO Jim Gaherity của Coinstar cho biết, sức hấp dẫn của Bitcoin đã thu hút nhiều nhà đầu tư bước vào thị trường lần đầu, những người cần một giải pháp đơn giản và an toàn để mua tài sản bằng tiền mặt.

Đơn giản và dễ tiếp cận

Mua Bitcoin tại các ki-ốt Coinstar qua Coinme trở thành một cách đơn giản và an toàn để biến tiền mặt thành Bitcoin ngay lập tức. Không giống như ATM Bitcoin truyền thống, quy trình mua Bitcoin tại các ki-ốt Coinstar mang lại những lợi thế khi nó khai thác vào năng lực kỹ thuật của công ty sau này.

Người dùng có thể mua Bitcoin của họ bằng ví Coinme để có trải nghiệm liền mạch mà không cần nhập thông tin ví riêng biệt có thể dài tối đa 35 ký tự. Ngoài ra, công ty có mặt tại hơn 6.000 địa điểm trên 44 tiểu bang trên toàn quốc, khiến khả năng tiếp cận các nhà đầu tư chỉ là vấn đề thời gian.

Tất cả các giao dịch đều được hỗ trợ bởi các tiêu chuẩn bảo mật mạnh mẽ của Coinstar và cam kết tuân thủ quy định. Trong khi đó, người dùng chỉ cần số điện thoại di động hợp lệ, bằng lái xe hoặc ID card và tiền mặt bằng đô la Mỹ để thực hiện giao dịch, giúp loại bỏ nhu cầu về các thủ tục KYC kéo dài.

Các máy ATM Bitcoin của Coinme sẽ được đặt ở Winn Dixie, Fresco y Mas, Harveys và các cửa hàng tạp hóa khác trên toàn tiểu bang từ các thị trấn nhỏ đến thành phố lớn bao gồm Jacksonville, Miami, Orlando và Tampa.

Ông Giáo

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.