Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Các nhà biểu đồ Bitcoin dự đoán giá chạm ngưỡng 70.000 đô la sau khi Tesla mua tiền điện tử

0

Nhiều nhà phân tích kỹ thuật dự đoán giá Bitcoin 70.000 đô la khi tiền điện tử hàng đầu được đưa vào bảng cân đối kế toán của Tesla.

Nhà phân tích độc lập Cheds cho rằng tỷ giá BTC/USD tăng ít nhất 70% trong các phiên tới. “Chỉ là một quan sát”, anh ấy nói trong khi trích dẫn Chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI) giống như fractal (mô hình đã xảy ra nay lặp lại) tăng giá. Theo anh, bất cứ khi nào chỉ báo này đi vào “vùng năng lượng”, nó sẽ đẩy giá Bitcoin cao hơn.

bitcoin

Fractal RSI của Bitcoin cho thấy cuộc biểu tình 70-100% | Nguồn: TradingView

“Khu vực” đại diện cho vùng quá mua trong biểu đồ trên. Chỉ số RSI trên 70 chứng tỏ Bitcoin đang ở trong vùng định giá quá cao thường gây bán tháo. Tuy nhiên, trong 2 lần breakout (đột phá) gần đây nhất trên 70, giá giao ngay cao hơn 70-100%.

Cheds cho biết:

“Dựa trên lý thuyết này, giá Bitcoin sẽ đạt khoảng $70K trước khi hạ nhiệt, đôi khi trong 3-4 tuần tới”.

Tốc độ Tesla

Triển vọng xuất hiện khi Bitcoin thiết lập mức cao kỷ lục mới vào thứ 3, vượt trên 47.500 đô la lần đầu tiên trong vòng đời 12 năm của nó. Các trader đã đổ xô vào thị trường tiền điện tử một ngày sau khi nhà sản xuất ô tô Mỹ Tesla thông báo đã mua Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la làm “tài sản dự trữ thay thế” cho tiền mặt.

Trong hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, Tesla cho biết họ có kế hoạch mua thêm Bitcoin trong tương lai và – có thể – thậm chí cho phép sử dụng nó như một phương tiện thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Thông báo đã thúc đẩy hàng loạt nhà phân tích dự đoán tăng giá tích cực đối với Bitcoin. Mike McGlone, chiến lược gia hàng hóa cấp cao tại Bloomberg Intelligence, cho biết hôm thứ 2 rằng giá sẽ đạt 50.000 đô la. Một số người nghĩ nó thậm chí có thể vượt qua 100.000 đô la nếu các công ty lớn nhận tín hiệu từ Tesla và mua Bitcoin.

Chẳng hạn, Mitch Steves, một nhà phân tích tại Royal Bank of Canada, dự đoán Apple sẽ trở thành người mua lớn tiếp theo hoặc thậm chí bắt đầu cung cấp ví tiền điện tử hoặc dịch vụ trao đổi như PayPal đã làm vào tháng 10.

Bitcoin ở mức 75.000 đô la

Trong khi đó, các nhà phân tích tại công ty phân tích thị trường độc lập TradingShot cho rằng Bitcoin sẽ đạt 75.000 đô la. Họ trích dẫn bullish cross (giao cắt tăng giá) của LMACD để làm cơ sở cho xu hướng tích cực của họ.

bitcoin

Bitcoin được dự đoán tăng giá lên tới 75.000 đô la | Nguồn: TradingView

“Ngay cả mục tiêu 75.500 đô la với mức tăng tiềm năng +98% cũng sẽ khá thực tế trong khung thời gian 2 tháng, vì nó sẽ đạt Fibonacci mở rộng 2,5”, TradingShot giải thích bằng biểu đồ trên. “Đây là Fib mở rộng duy nhất của Kênh Fibonacci chưa bị tấn công trong khoảng +0,5 (xem cách 1,5 và 2,0 đã bị chạm đến)”.

Các bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

Theo Bitcoinist

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.