Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Các nhà đầu tư Bitcoin (BTC) và tiền điện tử phản ứng lại với các biện pháp kiểm soát doanh nghiệp khi GE đóng băng 20.000 tiền trợ cấp

0

General Electric có trụ sở tại Boston đã tuyên bố đóng băng kế hoạch tiền trợ cấp cho khoảng 20.000 nhân viên tại Mỹ.

GE đóng băng 20.000 tiền trợ cấp

Ngoài việc đóng băng, GE cho biết họ đình chỉ các khoản trợ cấp hưu trí bổ sung cho khoảng 700 nhân viên.

Theo thông báo chính thức, GE đang nhắm vào mục tiêu lợi ích hưu trí của Hoa Kỳ trong một động thái để cải thiện tình hình tài chính của mình. Công ty hiện tại cho biết:

Tổng cộng, các hành động được công bố hôm nay dự kiến ​​sẽ làm giảm thâm hụt lương hưu của GE khoảng 5-8 tỷ đô la và nợ ròng công nghiệp khoảng 4 – 6 tỷ đô la”.

GE và bộ phận tài chính báo cáo khoảng 105,8 tỷ đô la trong tổng số các khoản vay tính đến ngày 30 tháng 6, với nợ ròng công nghiệp ở mức 54,4 tỷ đô la. Cổ phiếu này đã giảm 32,4% trong năm qua, trong khi Chỉ số công nghiệp trung bình (DJIA) của Dow Jones tăng 0,5% trong cùng kỳ. Sau thông báo vào thứ Hai, cổ phiếu ban đầu tăng vọt trong giao dịch tiền thị trường nhưng hiện đã giảm -0,17%, tại thời điểm viết.

Giám đốc điều hành của công ty, ông Larry Culp, đã ký một hợp đồng vào năm ngoái, cho phép anh ta nhận gói bồi thường lên tới 21 triệu đô la một năm tiền lương, tiền thưởng và các lựa chọn cổ phiếu trong bốn năm tới.

Làm dấy lên một luồng phản hồi, đồng sáng lập của Morgan Creek Digital, Anthony Pompliano nói rằng tin tức này là một dấu hiệu của một vấn đề lương hưu đang gia tăng ở Hoa Kỳ.

General Electric đã đóng băng lương hưu cho 20.000 nhân viên.

Vấn đề lương hưu ở Mỹ sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn theo thời gian.

Lời hứa sẽ bị phá vỡ.

Mọi lương hưu cần phải có sự tiếp xúc với Bitcoin“.

Cân nhắc về chiến lược của GE thông qua Reddit, một nhà đầu tư Bitcoin là “u / pix1000” gọi tiền trợ cấp là “một điều của quá khứ” và tuyên bố các công ty ở các nước thế giới đầu tiên cảm thấy cần “phải làm mọi thứ” để có thể để chấm dứt các kế hoạch lương hưu, vì đây có thể là cách duy nhất họ có thể tồn tại trong nền kinh tế toàn cầu đang phát triển nhanh chóng, nơi công việc có thể dễ dàng được gia công cho các nước đang phát triển hoặc kém phát triển với chi phí thấp.

Redditor cảnh báo mọi người nên kiểm soát tài chính của chính họ vì không ai sẽ chăm sóc chúng ta khi chúng ta già.

Tôi càng đọc nhiều và hiểu bitcoin, tôi càng nhận thức được tại sao thế giới lại như vậy và tại sao mọi người lại theo cách của họ.

Có một sự chuyển giao tài sản khổng lồ đang diễn ra và một sự thay đổi lớn trên thế giới [đang] sắp diễn ra và chúng tôi đang thúc đẩy sự thay đổi này bằng cách sử dụng bitcoin và nắm giữ bitcoin”.

Theo báo cáo của MarketWatch, sự chấm dứt của kế hoạch lương hưu là một xu hướng dai dẳng.

“Các công ty trên mạng đang loại bỏ tiền trợ cấp, được gọi là kế hoạch lợi ích được xác định, thay vào đó chọn tham gia các kế hoạch đóng góp được xác định, chẳng hạn như 401 (k), trong đó sự tham gia là tự nguyện và nhân viên chịu trách nhiệm tiết kiệm hưu trí của chính họ.

Chỉ 16% công ty Fortune 500 đưa ra một kế hoạch lợi ích xác định cho những người tuyển dụng mới trong năm 2017, giảm từ 59% trong số những người sử dụng lao động cùng năm 1998, theo công ty bảo hiểm Willis Towers Watson có trụ sở tại London”.

Khi kế hoạch lương hưu bốc hơi, bất bình đẳng giàu có tiếp tục với khoảng cách giàu nghèo ngày càng lớn dần mỗi năm.

Theo một báo cáo gần đây, chỉ có Jeff Bezos và Bill Gates có được bảng xếp hạng tài sản “11” điểm, dành cho những cá nhân có giá trị ròng vượt quá 100 tỷ USD. Elon Musk đã tham gia cùng 150 cá nhân nhận được “10” điểm vì rơi vào khung 10 tỷ – 100 tỷ đô la.

Số người có giá trị ròng rơi vào khoảng từ 10.000 đến 100.000 đô la là 1,3 tỷ. Họ nhận được một “4” điểm. Còn đối với những người xếp hạng “-2”, khung thấp nhất, lên đến “2” với giá trị ròng âm hoặc dưới 1.000 đô la, con số đó là 1,5 tỷ.

Một tweet lan truyền được đăng bởi chuyên gia David Leonhardt của New York Times cho thấy người giàu nhất thế giới đang trả ít hơn và ít thuế hơn theo thời gian.

Xem cách triệt để thuế đối với người giàu đã giảm trong 70 năm qua“.

Trinh Nguyễn

TUVANTIENAO.COM | Dailyhodl

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CHÉM GIÓ
Loading...