Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Các nhà đầu tư Bitcoin đang chờ đợi một sự thay đổi trong những câu chuyện mới

0

Mike Novogratz, CEO của Galaxy Digital cho rằng các nhà đầu tư tổ chức đang chờ đợi một sự thay đổi trong các sự kiện tiếp theo trong một cuộc phỏng vấn gần đây tại hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami. Ông cho rằng thị trường hiện đang trong giai đoạn củng cố sau đợt giảm giá hồi tháng trước.

Mike Novogratz: Các nhà đầu tư Bitcoin đang chờ đợi một sự thay đổi một loạt sự kiện mới

Mike Novogratz – CEO của Galaxy Digital

Novogratz cũng bình luận về sự gia tăng của DeFi có thể có ý nghĩa như thế nào đối với các nhà điều hành ngân hàng trong tương lai gần.

Mike Novogratz nghĩ rằng các nhà đầu tư Bitcoin đang chờ đợi một sự đổi mới

Mike Novogratz cho rằng Bitcoin vẫn đang trong giai đoạn hợp nhất sau đợt giảm giá trong tháng trước. Theo ông, các nhà đầu tư có thể đang chờ đợi sự thay đổi tiếp theo trong câu chuyện về Bitcoin. Sự thúc đẩy mới này sẽ lôi kéo họ bắt đầu bơm tiền vào tài sản kỹ thuật số một lần nữa.

Novogratz giải thích trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance rằng, các nhà đầu tư tổ chức phải chịu trách nhiệm cho việc tăng giá gần đây.

Các nhà đầu tư tổ chức đã có thể đã tích lũy Bitcoin với giá rẻ, ở mức 9.000 đô la. Với sự tăng đột ngột về giá trong năm nay, họ có thể đã chốt lời.

“Một năm sau, nó ở mức 60.000 đô la và nhu cầu chốt lời là một nhu cầu chính xác của con người, đó là những gì đã xảy ra. Chúng ta sẽ thấy một thời gian dài hợp nhất, và bạn đang chờ câu chuyện mới đến để mang lại làn sóng kiếm tiền tiếp theo. Tôi nghĩ rằng chúng ta đang ở một trong những giai đoạn đó ngay bây giờ”.

Novogratz cho rằng sự thay đổi về câu chuyện mới đang trong quá trình hoạt động. Một Bitcoin ETF hoặc tiền điện tử ETF có thể mang lại năng lượng mới cho thị trường. Những công cụ này có thể đẩy tiền điện tử đến những người Hoa Kỳ lớn tuổi, vốn có truyền thống hoài nghi về các khoản đầu tư tiền điện tử.

Galaxy Digital, công ty của Novogratz đã nộp đơn đăng ký Bitcoin ETF vào tháng 4.

DeFi sẽ ảnh hưởng đến ngân hàng truyền thống

Mike Novogratz cũng bình luận về tình trạng DeFi, và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến ngân hàng truyền thống trong tương lai gần. Đối với ông, 5 năm tới thế giới sẽ ngạc nhiên về sự trỗi dậy của DeFi. Điều này có nghĩa là các dịch vụ ngân hàng sẽ bị ảnh hưởng so với các quy định mà họ phải tuân thủ. Mặt khác, các giao thức DeFi hoàn toàn miễn phí để cung cấp bất kỳ lợi suất nào họ muốn tùy theo các hoạt động của họ. Các nhà cung cấp dịch vụ tài chính truyền thống sẽ đấu tranh để những điều này được quản lý.

Trong mọi trường hợp, Mike Novogratz cho rằng các ngân hàng đang đánh một trận thua:

“Các ngân hàng sẽ vận động hành lang một cách điên cuồng – chống lại DeFi nhiều hơn chống lại Bitcoin. Nhưng Bitcoin là con ngựa gỗ thành Troy để đưa mọi thứ vào tài sản kỹ thuật số và do đó, các cuộc cách mạng sẽ không xảy ra nếu không có một chút đổ máu”.

Ông Giáo

Theo News.Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.