Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Các nhà đầu tư có thể chứng kiến nỗi đau đớn tột cùng khi $740 triệu quyền chọn Bitcoin hết hạn vào ngày mai

0

Chỉ trong vài ngày tới, thị trường quyền chọn Bitcoin sẽ chứng kiến hợp đồng khổng lồ trị giá $740 triệu hết hạn, chiếm khoảng 37% tổng OI chưa thanh toán trên thị trường.

Hợp đồng hết hạn có thể tạo ra một số tác động đến hành động giá của thị trường tiền điện tử, vì những người nắm giữ cả lệnh mua và lệnh bán (call và put) đều có thể thay đổi vị trí tùy thuộc vào nơi tiền điện tử hàng đầu đang giao dịch tại thời điểm này.

Phần lớn các hợp đồng hiện nằm trên Deribit, cho thấy nền tảng vẫn thống trị tuyệt đối đối với thị trường hợp đồng quyền chọn.

Nền tảng này lưu ý trong vài tháng tới, holder quyền chọn có thể gặp phải tình huống “đau đớn tột cùng” nếu Bitcoin dao động giữa hai mức chính.

Bởi vì cả hai mức được xác lập là hỗ trợ và kháng cự mạnh, nên có khả năng phạm vi sẽ tồn tại trong suốt phần còn lại của năm, giáng một đòn mạnh vào những holder quyền chọn.

Hợp đồng quyền chọn Bitcoin khổng lồ $740 triệu hết hạn vào thứ 6<

Thứ 6 tới đây, chúng ta sẽ được chứng kiến một ngày hết hạn hợp đồng quyền chọn Bitcoin lớn nhất trong lịch sử.

Tổng cộng, các hợp đồng trị giá 65,000 BTC sẽ hết hạn, có giá trị tích lũy khoảng $740 triệu.

Deribit đã nói về số hợp đồng hết hạn này trong một bài đăng, giải thích con số chiếm 37% tổng OI trên tất cả các nền tảng giao dịch hợp đồng quyền chọn chính.

“Các hợp đồng quyền chọn lớn sẽ hết hạn vào thứ 6 tuần này, ngày 28/8/2020! Hợp đồng quyền chọn 65k BTC sẽ hết hạn với giá trị danh nghĩa là >$740 triệu, tương đương 37% tổng OI trên thị trường (Deribit + CME + OKEX, …)”.

Trong số 65,000 hợp đồng quyền chọn BTC, có khoảng 76% trên Deribit.

Dưới đây là cách mà hành động giá BTC có thể gây ra đau đớn tột cùng cho holder hợp đồng quyền chọn<

Theo Deribit, phạm vi giao dịch từ $9,000 đến $12,000 đô la có thể mang lại cho holder hợp đồng quyền chọn Bitcoin nỗi đau ‘gào thét’ trong những tháng tới.

Họ giải thích điều này trong một tweet sau đó, lưu ý rằng tiếp tục giao dịch giữa hai mức trên có thể tác động bất lợi cho các nhà đầu tư nắm giữ cả quyền chọn mua và bán.

Đau đớn tột cùng là phép tính mà ở các mức giá holder quyền chọn (người mua) nói chung sẽ phải chịu thua lỗ tài chính tối đa. Như có thể được rút ra từ biểu đồ, đây sẽ là phạm vi từ $9-12k”.

Bởi vì $9,000 được thiết lập là hỗ trợ mạnh mẽ cho Bitcoin trong suốt những tháng mùa xuân và $12,000 trở thành mức kháng cự không thể vượt qua trong những tuần gần đây, phạm vi này có thể vẫn tồn tại trong trung hạn.

Các bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Minh Anh

Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.