Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Các Nhà đầu tư đang dồn Bitconnect vào tử huyệt ở Florida, Hoa Kỳ

0

Bitconnect-bị-kiện-01

Một vụ kiện tập thể khác khởi tố BitConnect vừa diễn ra tại Florida.

Các công dân khởi kiện ở Florida bao gồm Andrew Kline, Dusty Showers và Lena Hunt, cùng công dân đảo Rhode Charles Mabra đã kiện BitConnect ra tòa tại tòa án tiểu bang thuộc Middle District Florida vào 7/2 vừa qua. Nhiều công dân tại Minnesota và Kentucky cũng khởi kiện.

Vụ kiện tụng từ tháng trước còn chưa nguôi ngoai, tháng này BitConnect lại được xướng tên. Bị cáo bao gồm Glenn Arcaro, đồng sự Ryan Maasen cũng như những nhân vật chưa xác định bị cáo buộc tham gia hoạt động Mô hình Ponzi mở rộng.

Theo hồ sơ, BitConnect đã bán chứng khoán không hợp pháp trong bang, đồng thời lừa đảo, nói quá khoản lợi nhuận thu về với người mua BitConnect Token. Bên nguyên đơn cũng cho rằng bị cáo vi phạm các điều luật giao dịch và luật chứng khoán của bang Florida cũng như các luật áp dụng trong hợp đồng tại đảo Rhode.

Bên nguyên đang đợi phản hồi từ bồi thẩm đoàn. Nếu bên nguyên thắng kiện, BitConnect buộc phải bồi thường cho các nhà đầu tư cũng như chi phí kiện tụng.

Chỉ vừa tháng trước, khối tài sản của BitConnect đã bị đóng băng sau đơn kiện đệ trình bởi các nhà đầu tư giận dữ. Trước thềm ra mắt nền tảng lending của BitConnect, token BCC của Bitconnect đã tụt giá thảm hại từ hơn $300 xuống $2,90.

Vào hồi tháng 1, chính quyền Texas và North Carolina đã ngáng chân BitConnect trước token sale đã lên kế hoạch từ trước của công ty, ban hành lệnh ngưng ngay trước thông báo ra mắt nền tảng lending của công ty trong tháng. 

Xem thêm: BitConnect ngừng Lending, đóng cửa sàn giao dịch 5 ngày, giá trị giảm 85%

Vụ kiện thứ hai chống lại Bitconnect

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X