Các nhà đầu tư phẫn nộ vì Coinbase gặp sự cố khi Bitcoin đột phá lên trên 40,000 đô la

Bitcoin trong giây lát đã tăng vọt lên trên 40,000 đô la vào đêm hôm qua (7/1), tăng gấp đôi mức đỉnh được thiết lập vào năm 2017 của nó. Một sự từ chối lớn đã diễn ra ngay sau đó, khiến mức giảm 4,000 đô la diễn ra gần như ngay lập tức.

Nhưng khi những người mua háo hức bước vào “buy the dip” trên Coinbase, họ đã gặp phải sự thất vọng vì dịch vụ đã bị gián đoạn. Trong khi Bitcoin đang nằm top thịnh hành trên Twitter, Coinbase giờ đây cũng có, nhưng đó là những lời chỉ trích từ các nhà đầu tư. Đây là lý do tại sao Coinbase cần phải định hình hành động của mình trước khi chu kỳ tăng giá bước vào giai đoạn tiếp theo.

Bitcoin tăng giá năm 2017 so với năm 2020

Coinbase là đại diện của thị trường tăng giá năm 2017. Coinbase đã lọt vào danh sách 30 ứng dụng miễn phí hàng đầu trên App Store của Apple.

Với việc thị trường tiền điện tử đang quay trở lại chu kỳ tăng giá, Bitcoin hôm qua đã thiết lập mức cao gấp đôi mức cao nhất năm 2017, đưa cả Bitcoin và sàn giao dịch lên tầm cao mới.

Hiện cả hai đều là những thương hiệu lớn trong lĩnh vực tài chính và đang bắt đầu trưởng thành. Bitcoin đột nhiên trở thành tâm điểm đầu tư của giới siêu giàu, những người đang tìm cách bảo vệ khối tài sản của họ khỏi tác động của lạm phát. Số tiền của họ đã đẩy tiền điện tử lên mức cao gần đây một cách nhanh chóng.

Bitcoin hiện đang vượt trội so với cuộc biểu tình năm 2017 với một biên độ lớn và là cuộc biểu tình mạnh mẽ thứ hai trong lịch sử. Nó đã dẫn đến việc giảm giá được mua nhanh hơn nhiều vì các nhà đầu tư tổ chức biết rằng họ đang cạnh tranh với những người khác và các nhà đầu tư bán lẻ cũng đang tranh giành phần của họ.

Đó là lý do tại sao có rất nhiều sự phẫn nộ trên Twitter liên quan đến sự cố ngừng hoạt động trên Coinbase xảy ra trong quá trình tăng giá của Bitcoin.

Coinbase không thể theo kịp với sự biến động tiền điện tử

Bitcoin đã tăng đều đặn từ 30,000 đô la lên 40,000 đô la chỉ trong tuần đầu tiên của năm 2021. Động thái này đã lên đến đỉnh điểm vào ngày hôm qua, khi Bitcoin vượt qua mốc 40,000 đô la lần đầu tiên, nhưng nó đã bị từ chối một cách gay gắt. Nhưng phe gấu đã không có cơ hội cản bước vào chiều tối nay, giá BTC hiện đang giao dịch ở trên 41,000 đô la.

Tuy nhiên, trừ khi các lệnh giao dịch đã được đặt trước, rất ít người thực sự có thể mua hoặc bán bất kỳ BTC nào trong thời gian bị dán đoạn trên Coinbase. Người dùng báo cáo tất cả các loại vấn đề, từ máy chủ ngừng hoạt động, không thể đăng nhập, rút tiền không hoạt động bình thường và nhiều hơn nữa.

Các vấn đề cũng gây khó chịu trên nền tảng Coinbase Pro được thiết kế cho các nhà đầu tư tổ chức. Người dùng rất khó chịu về tất cả, họ đã lên Twitter để trút giận.

Các nhà đầu tư phẫn nộ vì Coinbase gặp sự cố khi Bitcoin đột phá lên trên 40,000 đô la

Bitcoin đang có trend trên Twitter do sức mạnh tăng trưởng và liên tục thiếp lập kỷ lục. Tuy nhiên, Coinbase cũng đang có trend, nhưng mà vì không hoạt động với khối lượng lớn trong thời gian chớp nhoáng.

Coinbase tiếp tục là “điểm đến” cho các nhà đầu tư tổ chức và đang có kế hoạch ra mắt IPO trong năm nay. Nếu họ không thể làm cho chức năng cơ bản nhất của sàn giao dịch hoạt động bình thường và trong thời gian nó quan trọng nhất, họ có thể lãng phí danh tiếng tích cực mà họ có với cộng đồng trong thời gian diễn ra đợt tăng giá tiền điện tử hiện tại này.

Ông Giáo

Theo NewsBTC

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM