Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Các nhà đầu tư tổ chức sẽ giữ Bitcoin trên 50 nghìn đô la, theo CrossTower

0

Trong một báo cáo được chia sẻ với Cointelegraph, nền tảng giao dịch tiền điện tử tổ chức CrossTower khẳng định rằng các nhà đầu tư lớn sẽ không để Bitcoin giảm trở lại dưới 50.000 đô la.

Theo báo cáo, các địa chỉ nắm giữ hơn 1.000 BTC đã tăng lên mức cao kỷ lục trong tháng 1 sau những đợt thoái lui khá lớn – chứng tỏ hoạt động mua bán giảm mạnh từ cá voi mặc dù giá Bitcoin tương đối cao.

Kết hợp với những phát triển kinh doanh tích cực trong ngành, chẳng hạn như quyết định của Mastercard tích hợp một số loại tiền điện tử nhất định và các dịch vụ lưu ký mới ra mắt của ngân hàng lâu đời nhất nước Mỹ BNY Mellon, CrossTower tin rằng triển vọng vẫn lạc quan đối với thị trường tài sản kỹ thuật số. Công ty cũng mô tả sự tăng trưởng của kho bạc Bitcoin của các công ty, chẳng hạn như việc mua lại BTC trị giá 1,5 tỷ đô la của Tesla, là củng cố cho trường hợp tăng giá.

Martin Gaspar, nhà phân tích nghiên cứu tại CrossTower, nói rằng: “Chúng tôi tin rằng số lượng kỷ lục các địa chỉ nắm giữ hơn 1.000 BTC trong những tuần gần đây là bằng chứng về sự quan tâm của các tổ chức trong tháng 1 và tháng 2 trở nên tích cực hơn vào Bitcoin.

Anh ấy tiếp tục:

“Theo quan điểm của chúng tôi, nhiều nhà đầu tư tổ chức đang tham gia với tâm lý mua và giữ vì họ hiểu Bitcoin là vàng kỹ thuật số. Cơ hội để mua BTC hoặc tham gia không gian, điều này hỗ trợ quan điểm tăng giá của chúng tôi về BTC.”

CrossTower cũng ghi nhận sự sụt giảm mạnh về tổng số bitcoin được nắm giữ trên các sàn giao dịch tập trung trong bối cảnh nắm giữ và khối lượng stablecoin kỷ lục, mô tả xu hướng là cung cấp thêm động lực tăng giá cho thị trường. Phân tích dữ liệu từ CryptoQuant, CrossTower nhận thấy khối lượng stablecoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử đạt tổng cộng 7,4 tỷ đô la vào tháng 2 – tăng gần 159% so với tháng 12 năm 2020.

Giá BTC đã nhanh chóng giảm xuống dưới 50.000 đô la vào thứ Hai nhưng sau đó đã lấy lại vị trí trên 51.000 đô la. Bất chấp sự điều chỉnh đột ngột, Bitcoin đã tăng giá hơn 8% trong tuần và 60% trong 30 ngày qua, theo dữ liệu của Coingecko.

Thạch Sanh

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.