Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Các nhà điều hành Ripple từ chối cung cấp hồ sơ giao dịch quốc tế cho SEC

0

SEC nói rằng các yêu cầu của họ gửi đến các cơ quan quản lý quốc tế là rất quan trọng trong trường hợp của Ripple.

Jorge Tenreiro, luật sư cấp cao tại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) tuyên bố rằng, cả CEO Brad Garlinghouse và đồng sáng lập Chris Larsen đều không cung cấp bất kỳ tài liệu nào liên quan đến tài khoản của họ trên các sàn giao dịch quốc tế, ông nói trong một lá thư gửi tới Thẩm phán Sarah Netburn.

Tenreiro nhấn mạnh việc các bị cáo từ chối chuyển những hồ sơ này bất kể việc đó có ý nghĩa quan trọng về sự thật rằng họ đang giao dịch bên ngoài Hoa Kỳ.

Dựa trên phân tích của mình, SEC cáo buộc rằng Larsen và Garlinghouse đã chuyển hàng trăm triệu XRP đến hàng chục sàn giao dịch quốc tế, ngoài những sàn giao dịch đặt trụ sở tại Hoa Kỳ.

Theo báo cáo của TUVANTIENAO.COM, SEC đã gửi một loạt các yêu cầu biên bản ghi nhớ (MOU) tới các cơ quan quản lý quốc tế.

SEC đang cố gắng lấy tài liệu từ 14 sàn giao dịch tiền điện tử, 5 công ty sử dụng giải pháp Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của Ripple và một nhà đầu tư đã mua XRP trực tiếp từ công ty.

Chống lại các lập luận của Ripple, cơ quan này tuyên bố rằng luật chứng khoán liên bang không hạn chế khả năng gửi yêu cầu đến các cơ quan quản lý quốc tế:

“Luật chứng khoán liên bang cũng không hạn chế khả năng của SEC trong việc gửi yêu cầu cho các cơ quan quản lý quốc tế sau khi SEC đệ trình một vụ kiện dân sự chống lại bất kỳ bên cụ thể nào. Quy chế không phân biệt giữa yêu cầu được gửi trong quá trình thực thi dân sự nhằm mục đích thu thập bằng chứng trong một cuộc điều tra liền mạch và những yêu cầu được gửi cho mục đích kiện tụng”.

Ba cơ quan quản lý quốc tế đã bị cấm tiết lộ thông tin liên lạc của họ với SEC trong khi hai trong số họ từ chối cung cấp bất kỳ sự hỗ trợ nào.

Cơ quan quản lý tuyên bố rằng yêu cầu của Ripple để hiển thị các thông tin liên lạc đặc quyền này là “không đúng”.

Ông Giáo

Theo U.Today

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.