Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Các nhà phát triển Ethereum 2.0 sẽ kiểm tra việc khởi chạy khối genesis bên ngoài testnet hiện tại

0

Các nhà phát triển Ethereum 2.0 sẽ kiểm tra việc khởi chạy khối genesis bên ngoài testnet hiện tại vào cuối tháng.

Họ nói rằng họ dự định thực hiện một buổi ra mắt thử nghiệm mạng mô phỏng để xác nhận với một testnet ngắn hạn 2-3 ngày.

Theo ghi chú cuộc họp của các nhà phát triển, tuần áp chót của tháng 9 (vào khoảng ngày 21/9) được phác thảo cho các thông số cấu hình sẽ được quảng bá, với sự ra mắt dự kiến một tuần sau đó vào ngày 28/9.

Họ cũng đang nghĩ đến việc thực hiện một hardfork giả cho mạng, đây là bằng chứng phân quyền cốt yếu.

Sau đó, bạn có thể mong đợi ngay sau khi hợp đồng ký gửi sẽ khởi chạy trực tiếp trên mạng ethereum hiện tại, bắt đầu giai đoạn cuối cùng của quá trình khởi chạy khối genesis.

Đó có thể là vào tháng tới nếu mạng tiếp tục chạy mà không gặp bất kỳ sự cố nào, với việc khởi chạy khối genesis phụ thuộc vào hợp đồng thông minh đạt đến ngưỡng 500.000 ETH.

Testnet đã thực hiện điều đó trong vòng 1 tuần, nhưng tất nhiên đó là thử nghiệm ETH. Tuy nhiên, có khoảng 40.000 người xác thực trên testnet và phải chờ đợi 10 ngày để tham gia, vì vậy rõ ràng là có rất nhiều người muốn stake.

Vì có một ngưỡng tối thiểu, hợp đồng tiền gửi thậm chí có thể ra mắt vào tuần đầu tiên hoặc vào tuần thứ hai của tháng 11 với đó là bước cuối cùng khi code này tiếp quản.

Khi nó khởi chạy, khối genesis sẽ xảy ra sớm. Vì vậy, khó có khả năng nó sẽ ra mắt trước khi các nhà phát triển cảm thấy họ đã sẵn sàng cho khối genesis ra mắt, nghĩa là vào đầu tháng 11 chứ không phải tháng sau như một số tin đồn trước đây.

Tất cả đang diễn ra tốt đẹp. Máy khách đã cập nhật. Prysm nói rằng “Theo quan điểm của chúng tôi, tháng 11 vẫn có khả năng ra mắt tốt”.

Họ đang cố gắng đạt được một số tiêu chuẩn để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển từ máy khách này sang máy khách khác, một điều khá quan trọng.

Sau hai năm làm việc chăm chỉ, Danny Ryan hiện đang nghỉ xả hơi, thực hiện động tác trồng cây chuối ở New Orleans.

Tuy nhiên, đó chỉ là một bài tập ngắn vì anh ấy đã bắt đầu làm thử nghiệm giai đoạn 1.

Đây là một giai đoạn quan trọng đối với các nhà đầu tư vì nó diễn ra trước khi sáp nhập, khi mạng hiện tại được chuyển thành một shard trên Ethereum 2.0.

Việc sáp nhập dường như đang ở giai đoạn nâng cao, vì vậy khi giai đoạn 1 kết thúc, mức lạm phát của ethereum giảm khoảng 80% xuống gần 0 vào thời điểm nó sẽ xảy ra.

Sau đó, có sharding hoàn thiện tính bằng năm chứ không phải tháng. Có thể lạc quan vào năm 2022 khi các shard chức năng hoàn thiện khác được thêm vào mạng ethereum 2.0, do đó làm tăng dung lượng của nó lên nhiều lần.

Tuy nhiên, công suất hiện do các thợ đào thiết lập và quản lý. Vì vậy, một khi nó được chuyển giao cho các staker trong quá trình sáp nhập, các staker cũng có thể có quan điểm khác và có thể tăng công suất sớm hơn bên cạnh các miner có khả năng cũng đang nghĩ đến việc tăng công suất.

Dung lượng là một chuỗi liên tục và không giống như Bitcoin, nó có thể dễ dàng thay đổi, nhưng đó là mức tăng tiềm năng tuyến tính hơn, trong khi sharding có tác động làm tăng nhiều lần.

Vẫn còn phải xem xét loại nào và theo cách nào, nhưng ETH hiện đang chuyển động và ở cấp độ giao thức, nó đang di chuyển rất nhiều.

Ông Giáo

Theo Trustnodes

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.