Các nhà thanh lý đã kiểm soát được 40 triệu đô la tài sản của Three Arrows Capital


Nhà thanh lý của Three Arrows Capital (3AC) Teneo đã giành được quyền kiểm soát tài sản trị giá 40 triệu đô la thuộc về quỹ đầu cơ, Bloomberg News đưa tin ngày 21 tháng 7.

Các nhà thanh lý đã báo cáo rằng tài sản của quỹ bao gồm tài khoản ngân hàng, tiền điện tử, NFT và cổ phần trong các công ty khác.

Đại diện của Teneo, Russell Crumpler, đã tuyên bố vào ngày 20 tháng 7 rằng các nhà sáng lập 3AC là Kyle Davies và Su Zhu vẫn nắm quyền kiểm soát một số tài sản kỹ thuật số và tài khoản ngân hàng.

Crumpler đã báo cáo rằng Teneo đã liên hệ với khoảng 40 công ty mà 3AC có thể đã đầu tư vào và khoảng 30 sàn giao dịch tiền điện tử cũng như ngân hàng.

Trong một hồ sơ riêng vào ngày 8 tháng 7, các nhà thanh lý nói rằng Zhu và Davies bất hợp tác và không thể xác định vị trí của họ.

Quỹ đầu cơ nợ các chủ nợ 2,8 tỷ đô la.

Danh sách chủ nợ của 3AC bao gồm Genesis; các công ty cho vay tiền điện tử đã phá sản Voyager Digital và Celsius Network; Algorand, CoinList cùng những người khác.

Trong khi đó, Su Zhu và vợ của Kyle Davies cũng đệ đơn kiện quỹ đầu cơ bị lôi kéo.

Một báo cáo mới của Bloomberg tiết lộ rằng những người sáng lập 3AC đang trên đường đến Dubai và đã phủ nhận tuyên bố rằng họ bất hợp tác.

Theo Bloomberg, “những lời đe dọa chết chóc” mà họ nhận được đã buộc họ phải lẩn trốn; tuy nhiên, họ vẫn duy trì liên lạc với nhà thanh lý.

Các nhà đồng sáng lập cũng thừa nhận rằng sự sụp đổ của Terra là một phần nguyên nhân khiến quỹ thất bại. Theo Zhu, có lẽ họ đã bị mỗi quan hệ thân thiết với Do Kwon làm xao nhãng sự phán xét về token.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Annie

Theo Cryptoslate

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM