Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Các sản phẩm tiền điện tử của PayPal sẽ đến Vương quốc Anh sau vài tháng

0

Các sản phẩm mua, bán và nắm giữ tiền điện tử của PayPal sẽ đến Vương quốc Anh trong vài tháng tới, công ty đã thông báo vào thứ 5.

Việc ra mắt tiền điện tử như một dịch vụ tài trợ cũng sẽ đi vào hoạt động trong vài tháng nữa và các sản phẩm tiền điện tử ở Venmo sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2021.

Jonathan Auerbach, phó chủ tịch điều hành kiêm giám đốc chiến lược, tăng trưởng và dữ liệu tại PayPal cho biết kết quả từ sản phẩm mới của gã khổng lồ thương mại điện tử đã “vượt quá” mong đợi.

“Chúng tôi thực sự đang xem xét các dịch vụ tiền điện tử của mình để giúp định vị PayPal, giúp định hình vai trò của tiền điện tử và tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương trong thanh toán tiêu dùng, thương mại và các dịch vụ tài chính một cách an toàn và bảo mật. Chúng tôi chỉ mới bắt đầu, nhưng chúng tôi đang tiến rất nhanh”.

PayPal muốn trở thành nhà phân phối CBDC

Paypal

Dan Schulman – CEO PayPal

Trong một cuộc họp với các nhà đầu tư vào thứ 5, CEO Dan Schulman của công ty đã khẳng định ví kỹ thuật số của PayPal là phương tiện mà các ngân hàng trung ương phân phối CBDC cho người dùng trên nhiều mức thu nhập.

“Bạn nghĩ xem chúng tôi sẽ có bao nhiêu ví kỹ thuật số trong 2, 3 hoặc 5 năm tới và chúng tôi là sự bổ sung hoàn hảo cho các ngân hàng trung ương và chính phủ để phân phối các dạng tiền tệ số hóa đó”.

Schulman cũng tiết lộ PayPal đang xem xét các hợp đồng thông minh và token hóa các tài sản không phải tiền điện tử khác.

“Đây là cơ hội nhiều thập kỷ có một, nơi các đường ray cơ bản của hệ thống sẽ được xác định lại và chúng tôi có cơ hội giúp hình thành điều đó”.

Công ty cũng đưa ra những con số mới xung quanh hoạt động giao dịch của những khách hàng sử dụng các sản phẩm tiền điện tử của mình.

Khách hàng của PayPal sử dụng các dịch vụ tiền điện tử tăng 12% số giao dịch hàng tuần trên nền tảng. Điều này một phần là do hơn 40% khách hàng của PayPal tại Hoa Kỳ sử dụng tiền điện tử trở lại để hoàn thành thêm 2 giao dịch bổ sung, công ty cho biết.

Trong khi đó, theo báo cáo thu nhập quý 4/2020, PayPal đạt doanh thu giao dịch tăng 11.8% so với quý trước và cho biết những khách hàng đã mua tiền điện tử thông qua nền tảng này đã đăng nhập vào PayPal nhiều gấp đôi so với trước khi mua tiền điện tử.

Thùy Trang

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.