Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Các tín hiệu cho thấy giá Bitcoin có thể sẽ giảm trong ngắn hạn

0

Giá Bitcoin (BTC) đã vượt lên trên một mô hình cái nêm giảm dần. Một cú breakout dứt khoát được hỗ trợ bởi volume giao dịch rất lớn. Hiện tại, giá BTC đang giao dịch ở trên mức phá vỡ trước đó, và nằm ngay tại đường MA 100 ngày. Trong ngắn hạn, nó đã tạo ra một một mô hình hai đỉnh giảm giá.

Điểm nổi bật về giá Bitcoin<

  • Giá Bitcoin đã bùng nổ từ trong một mô hình cái nêm giảm dần.
  • Có mức kháng cự $ 9600 và $ 10,800.
  • MA 100 ngày đang cung cấp kháng cự mạnh.
  • Giá đã xuất hiện một cặp đỉnh ngắn hạn.
  • Có sự phân kỳ giảm giá trong chỉ báo RSI.

Ngưỡng breakdown trước đó<

Giá Bitcoin bắt đầu một động thái tăng rất nhanh vào ngày 25 tháng 10, khi nó giảm xuống vùng hỗ trợ là $ 7.400. Trong vòng 16 giờ, giá đã đạt mức cao nhất trong tuần là $ 10.480. Tuy nhiên, nó đã giảm dần kể từ đó.

Mặc dù Bitcoin đã đóng cửa trên vùng kháng cự là $ 9400, nhưng sau đó nó chỉ tăng nhẹ lên rồi lại tạo một cái râu nến dài phía trên.

BTC Price

Nhìn vào các đường trung bình động (MA), chúng ta thấy tâm lý giảm giá đang được thể hiện rất rõ, khi giá Bitcoin đã không đạt được mức đóng cửa trên đường MA 100 ngày trong ba ngày liên tiếp, và nó đã tạo ra các râu nến phía trên rất dài.

Bitcoin Moving Average

Ngoài ra, giá Bitcoin đang giao dịch trong một tam giác đối xứng trong suốt từ tháng 7 đến tháng 9 năm nay. Động thái đi lên hiện tại là do Bitcoin xác nhận đường hỗ trợ của tam giác này.

gia-bitcoin-trong-mo-hinh-tam-gia

Đây là một tín hiệu giảm giá khi nó cho thấy rằng BTC sẽ tiếp tục chuyển động đi xuống và sự gia tăng hiện tại chỉ là một phản ứng với cú brekdown trước đây.

Giá Bitcoin trong ngắn hạn<

Trong ngắn hạn, giá Bitcoin vừa tạo ra một đỉnh đôi, đây là một mô hình giảm giá với đỉnh sau thấp hơn đỉnh trước. Hơn nữa, nó còn được kết hợp với sự phân kỳ giảm giá trong chỉ báo RSI.

Bitcoin Double Top

Volume giao dịch ở đỉnh thứ hai thấp hơn hẳn so với đỉnh trước, điều này càng khẳng định thêm sự giảm giá sắp tới cho Bitcoin.

Mức hỗ trợ của đợt giảm giá này có thể là mức Fibonacci 50% của đợt tăng giá vừa rồi, tương ứng với $ 8700.

Giá Bitcoin hôm nay| Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

TUVANTIENAO.COM | Beincrypto

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.