Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Các tổ chức đang thay đổi quan điểm với Bitcoin từ “tại sao” thành “tại sao không?”

0

Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnnenshein cho biết nhu cầu của tổ chức đối với bitcoin đang tăng lên trong năm 2021, sau một năm chứng kiến ​​tài sản của Grayscale được quản lý tăng lên kỷ lục để đạt một tầm cao mới.

Sonnenshein nói với chương trình Squawk Box của CNBC vào ngày 10 tháng 2 rằng dòng tiền kỷ lục được chứng kiến ​​vào năm ngoái vẫn tiếp tục và giải thích đây là một dấu hiệu cho thấy sự tăng giá hiện tại của bitcoin có thể tiếp tục.

Trái ngược với những lo ngại từ cộng đồng crypto, Sonnenshein nói rằng quy định không phải là mối quan tâm đối với các nhà đầu tư lớn, nhiều người trong số họ đang hài lòng rằng đã đủ rõ ràng về quy định hiện tại.

Sonnenshein cho biết, “Điểm trò chuyện số một bắt đầu xung quanh các mối quan tâm về quy định, và thực tế, rất nhiều cuộc trò chuyện đó được đặc trưng bởi sự thiếu các mối quan tâm về quy định. Rất nhiều người đưa ra quyết định xung quanh vấn đề này nhận ra mức độ rõ ràng về quy định đã được cung cấp.”

Trong cùng tuần mà Tesla đầu tư 1.5 tỷ đô la vào bitcoin, Sonnenshein cho biết hầu hết các nhà đầu tư tổ chức đều hài lòng khi tham gia vào Bitcoin theo thời gian, thay vì ném tất cả trứng vào một giỏ.

“Tôi nghĩ phần thứ hai của cuộc trò chuyện là xoay quanh việc xác định kích thước và thời gian. Vì vậy, bạn đang thấy các công ty suy nghĩ về bất cứ nơi nào, từ mức thấp, 25 điểm cơ bản, có thể là 100 hoặc 200 điểm cơ bản theo thời gian. Và họ nhận ra rằng họ không cần phải đầu tư tất cả cùng một lúc.”

Đối với bối cảnh, Tesla gần đây đã đầu tư khoảng 770 điểm cơ bản, tương đương 7,7% tổng số tiền mặt nắm giữ của mình vào Bitcoin. Sonnenshein cho biết chiến lược đầu tư do MicroStrategy thực hiện có thể là điển hình hơn cho những người mua trong tương lai. MicroStrategy đã mua số Bitcoin trị giá 1 tỷ đô la trong suốt năm 2020.

“Họ đã thấy các tập đoàn lớn như MicroStrategy tham gia vào giao dịch này theo thời gian và cuối cùng họ tin tưởng vào sự phát triển của lĩnh vực này. Vì vậy, việc mua Bitcoin dù ở đây, cao hơn 10% hay thấp hơn 10%, cuối cùng sẽ không thành vấn đề nếu họ nghĩ rằng Bitcoin sẽ có kiểu tăng trưởng theo thời gian,” tân CEO Grayscale nói.

Theo Sonnenshein, câu hỏi xung quanh Bitcoin đang thay đổi từ “tại sao?” thành “tại sao không?” khi nhà lãnh đạo nổi tiếng của các công ty công nghệ lớn như Tesla và Twitter tràn vào thị trường tiền điện tử. Sonnenshein cho rằng nhiều người có tầm nhìn xa sẽ theo chân những người như Elon Musk trong việc mua Bitcoin. Anh ấy nói:

“Tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy gần như có một số cuộc đua bây giờ – bạn có Elon Musk, Michael Saylor, và Jack Dorsey. Bạn sẽ thấy nhiều nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa khác trong các công ty đột phá nhận ra rằng nó thực sự chuyển từ “tại sao” thành “tại sao không” và xem những công ty nào tiếp theo sẽ tham gia vào việc sử dụng Bitcoin như một phần của chương trình ngân quỹ của họ.”

Theo Sonnenshein, các tín hiệu đều có vẻ tốt cho năm 2021, người cho biết dòng vốn tổ chức đã đạt được động lực lớn kể từ đầu năm mới.

“Nếu dòng chảy là bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy sự quan tâm của nhà đầu tư theo sau một năm 2020 phá kỷ lục, tôi rất vui được nói và khuyến khích rằng động lực đó không chỉ tiếp tục trong năm nay mà đang thực sự tăng tốc. Vì vậy, chúng tôi nhận thấy nhu cầu rất bền vững và ngày càng tăng từ rất nhiều người chơi tổ chức vào lúc này,” ông kết luận.

Vi Tiểu Bảo

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.