Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Các tổ chức tích cực long giá Bitcoin khi gấu mất quyền kiểm soát

0

Mặc dù giá giảm thê thảm vào cuối tháng 9 nhưng các tổ chức đang kỳ vọng Bitcoin sẽ sớm tăng cao hơn – ít nhất là đối với các tổ chức tham gia vào thị trường hợp đồng tương lai Chicago Mercantile Exchange.

Nhà cung cấp phân tích ngành Skew gần đây đã quan sát thấy rằng các vị trí long của các tài khoản tổ chức – quỹ hưu trí, tài trợ, công ty bảo hiểm, quỹ tương hỗ & quản lý danh mục đầu tư/đầu tư với khách hàng tổ chức – đã bắt đầu tăng trở lại vào tháng 10 sau khi gần như giảm xuống 0 BTC. Ngay bây giờ, tài sản long của công ty con chỉ ở mức hơn 1,100 BTC.

“Các vị trí long được các tài khoản tổ chức nắm giữ tại CME đã tăng trở lại vào tháng 10.

Để tham khảo, các tổ chức bao gồm các quỹ hưu trí, tài trợ, công ty bảo hiểm, quỹ tương hỗ & quản lý danh mục đầu tư/đầu tư có khách hàng chủ yếu là tổ chức”.

Trường hợp bò Bitcoin đạt được lực kéo<

Xu hướng mà Skew quan sát được đưa ra khi trường hợp tăng giá Bitcoin đã bắt đầu phát triển trở lại. Chẳng hạn, một đối tác tại Bitazu Capital gần đây đã phát hiện ra rằng giá BTC đang gần chạm đáy. Ông lưu ý một số chỉ số kỹ thuật cho thấy xu hướng gấu sắp đảo ngược.

Câu chuyện liên quan đến Bitcoin chưa bao giờ ‘nguội’. Vào thứ 6, giám đốc điều hành Abigail Johnson của Fidelity Investments nói với Financial Times rằng chi nhánh tiền điện tử của công ty cuối cùng sẽ triển khai các dịch vụ thực hiện giao dịch và custody Bitcoin cũng như tiền điện tử cho tất cả các tài khoản đủ điều kiện của người chơi tổ chức.

Johnson cũng tin rằng Bitcoin không phải là một xu hướng đơn thuần và thay vào đó là:

“Nó không mất đi. Chừng nào giá trị còn đó, mọi người sẽ tìm cách bảo tồn giá trị đó”.

Vẫn chưa rõ ràng<

Mặc dù xu hướng tăng giá của Bitcoin đang tăng lên nhưng thị trường này vẫn chưa rõ ràng.

Theo các báo cáo trước đây, có một “death cross” được tạo thành từ một MA ngắn hạn giao cắt một MA dài hạn trên biểu đồ Bitcoin. Nếu mô hình kỹ thuật này trở thành hiện thực, gấu có thể nắm quyền kiểm soát thị trường. Như một trader đã chỉ ra, death cross BTC cuối cùng nhìn thấy vào năm 2018 đã đánh dấu điểm bắt đầu điều chỉnh giá dài hạn.

Ngoài ra, nhà đầu tư tự do nổi tiếng Peter Schiff gợi ý rằng biểu đồ giá BTC “trông có vẻ khủng khiếp”.

Thực tế, Schiff đã nhận xét “cờ (gấu) theo sau các sự kiện breakdown gần đây đã giảm về 6,000 đô la”, điều này có nghĩa là sẽ giảm 25% so với mức hiện tại nếu động thái này xảy ra. Ông thậm chí còn nói thêm rằng Bitcoin không chỉ rơi xuống dưới cờ, “mà cũng sắp hoàn thành vai phải của đỉnh đầu và vai … đưa giá về dưới 2,000 đô la”.

Giá Bitcoin hôm nay/em> | Nguồn : Coinmarketcap 

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

    TUVANTIENAO.COM | Newsbtc

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.