Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Các token DeFi đang bị định giá thấp hơn rất nhiều giá trị thực tế

0

Ngay cả sau khi điều chỉnh 20-30% so với mức cao gần đây, các token DeFi vẫn tăng hàng trăm phần trăm chỉ riêng trong năm 2020. Để minh họa rõ nhất điều này, token LEND của Aave đã tăng hơn 5.000 phần trăm kể từ đầu năm.

Mức tăng của những đồng tiền này đã khiến một số người nghĩ rằng những thị trường này được định giá quá cao.

Ari Paul, CIO và đồng sáng lập BlockTower Capital, gần đây đã tuyên bố về toàn bộ thị trường DeFi :

“Một quy tắc giao dịch cơ bản (mà tôi phải đổ máu và nước mắt để học) là khi các bước tiến của parabol (parabol thực) bị phá vỡ, bạn sẽ không mua cho đến khi hầu hết các chuyển động của parabol bị đảo ngược. Ở đỉnh BTC, điều đó có nghĩa là chờ 75% + giảm. Tính theo alts, 85% +. BTC đã có một hình parabol rõ ràng vào năm 2017. Một hình parabol kém rõ ràng hơn vào năm 2019. Defi thì vừa có một lần bùng nổ parabol.”

Tuy nhiên, những người khác đã có một cái nhìn khác.

Một phân tích về dữ liệu thị trường cho thấy rằng tại thời điểm hiện tại, token DeFi đang thực sự bị định giá thấp vì các nền tảng cơ bản của chúng được sử dụng tăng lên đáng kể mặc dù đã có sự hợp nhất trên thị trường.

Dữ liệu cho thấy nó có thể bị định giá thấp<

Theo một phân tích được chia sẻ bởi Jeff Dorman, một nhà đầu tư ở Phố Wall đã trở thành CIO của Arca, so với vị trí của các token DeFi vào tháng trước, chúng đang bị định giá quá thấp.

Phân tích cho thấy rằng trong khi hầu hết các token DeFi như MKR, LEND, CRV và những đồng tiền khác đều giảm 20-50% trong tháng qua, doanh thu mà các giao thức này đang tạo ra lại tăng lên hàng chục đến hàng trăm phần trăm.

Dorman coi sự phân kỳ này là một cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư giá trị dài hạn trong không gian tiền điện tử:

“Không phải tất cả các token đều được tạo ra như nhau. Một số tích lũy không có giá trị kinh tế bất kể thu nhập, trong khi những người khác tích lũy trực tiếp giá trị khi thu nhập tăng. Đây là một thiết lập hoàn hảo cho các nhà đầu tư giá trị – lĩnh vực này đang bị bán phá giá, nhưng sẽ có người thắng và người thua trong dài hạn ”.

Tăng trưởng parabol có thể tiếp tục… sau đó<

Mặc dù token DeFi có thể được định giá tương đối thấp so với mức của chúng vào tháng trước, nhưng điều đó không có nghĩa là xu hướng đi lên của chúng sẽ tiếp tục ngay bây giờ.

Andrew Kang, người sáng lập quỹ tiền điện tử tập trung vào DeFi Mechanism Capital, gần đây đã tweet rằng có nhiều khả năng phân khúc thị trường này bước vào thời kỳ hợp nhất.

“Vậy điều gì sẽ xảy ra trong khoảng thời gian tiếp theo này? Có thể là một số giao dịch hợp nhất và phạm vi (Chỉ số +/- 30%) trong một vài tuần khi những người chơi tiếp tục tái cân bằng và một số quỹ mới đổ vào mua những tài sản được đánh giá lại này.”

Tuy nhiên, Kang đã lưu ý rằng giai đoạn tăng trưởng tiếp theo có thể sắp đến gần.

Ông trích dẫn thực tế rằng “sự đổi mới và tốc độ phát triển tiếp tục diễn ra với tốc độ chóng mặt” trong khi có một lượng lớn vốn đầu tư vào không gian thông qua các quỹ mới hoặc thông qua nhân khẩu học mới trong Ethereum và DeFi.

Sở Khanh

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.