Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Các Token DEX cố gắng tạo cấu trúc tăng giá với mức bật mạnh

0

Uniswap (UNI) đã tăng lên từ vùng hỗ trợ $ 17,50 và tạo ra đáy cao hơn.

PancakeSwap (CAKE) đã quay trở lại gần giá niêm yết của nó ở mức $ 9,44, trước khi tăng trở lại.

0x (ZRX) đã tăng lên kể từ ngày 24 tháng 5, nhưng vẫn đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở $ 1,28.

UNI

UNI đã tăng lên kể từ ngày 23 tháng 5, khi nó đạt mức thấp nhất là $ 13. Nó đã tạo ra một hình nến nhấn chìm tăng trưởng vào ngày hôm sau và tiếp tục đạt mức cao nhất là $ 30 trong ba ngày sau đó.

Mặc dù giá đã bị từ chối bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 ở mức $ 29, nhưng nó đã tạo ra một đáy cao hơn và hiện đang thực hiện một nỗ lực đột phá khác.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. MACD đã cho tín hiệu đảo chiều trong xu hướng tăng và chỉ báo Stochastic oscillator vừa tạo ra một bullish cross. Ngoài ra, chỉ báo RSI đang gần di chuyển lên trên đường 50.

Tuy nhiên, UNI phải vượt qua vùng kháng cự $ 29 để xác nhận sự đảo chiều của nó.

DEX-token

Biểu đồ UNI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hỗ trợ khả năng này. Sự chuyển động kể từ mức thấp có vẻ bốc đồng (được đánh dấu bằng màu xanh lá cây) và token đã tạo ra đáy cao hơn ngay tại mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5.

Điều này hỗ trợ khả năng UNI vượt qua vùng kháng cự $ 29.

DEX-token

Biểu đồ UNI/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

  • Có hỗ trợ ở mức $ 16,50.
  • Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày là tăng.

CAKE

CAKE đã giảm xuống kể từ ngày 30 tháng 4, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 44,27. Mức giảm rất mạnh, dẫn đến mức thấp nhất là $ 9,44, đạt được vào ngày 23 tháng 5.

Điều này đã đưa token về gần với giá niêm yết của nó, xác nhận vùng $ 9,50 dưới dạng hỗ trợ một lần nữa. Nó cho thấy mức giảm 80%, chỉ trong 23 ngày. Tuy nhiên, giá đã tạo ra một bấc dài phía dưới và bắt đầu bật lên sau đó.

Các chỉ báo kỹ thuật đang cho thấy một số dấu hiệu tăng giá, nhưng vẫn chưa xác nhận sự đảo chiều. Việc chỉ báo Stochastic oscillator tạo ra một bullish cross (màu xanh lá cây) và chỉ báo RSI cắt trên 50 sẽ chỉ ra rằng xu hướng là tăng.

Trong khi CAKE đang trong quá trình di chuyển trên vùng kháng cự nhỏ $ 20, vẫn còn rất nhiều ngưỡng kháng cự cần phải xóa trước khi xu hướng có thể được coi là tăng.

Các mức quan trọng nhất được tìm thấy lần lượt là $ 26,8 và $ 31, được tạo ra bởi các mức kháng cự Fib 0,5-0,618.

DEX-token

Biểu đồ CAKE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

  • Có hỗ trợ ở mức $ 9,50.
  • Có mức kháng cự tại $ 26,8 và $ 31.

ZRX

ZRX đã tăng cao hơn kể từ khi bắt đầu bật lên vào ngày 24 tháng 5. Nó đã tạo ra đáy cao hơn vào ngày 30 tháng 5.

Tương tự như CAKE, các chỉ báo kỹ thuật đang cho tín hiệu tăng giá. Tuy nhiên, chúng vẫn chưa xác nhận sự đảo ngược xu hướng tăng. Việc chỉ báo Stochastic oscillator tạo ra một bullish cross (màu xanh lá cây) và chỉ báo RSI cắt trên 50 sẽ chỉ ra rằng xu hướng là tăng.

Mặc dù vậy, có một vùng kháng cự quan trọng ở mức $ 1,28. Khu vực này trước đây đã hoạt động như một hỗ trợ. Cho đến khi ZRX vượt lên trên nó, chúng tôi không thể coi xu hướng là tăng.

Ngoài ra, mức tăng lên trên mức thấp $ 1,246 (đường màu đỏ) sẽ xác nhận rằng xu hướng giảm không phải là một xung lực giảm giá, mà thay vào đó là một sự điều chỉnh, có thể đã hoàn tất.

Biểu đồ ZRX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

  • Có mức kháng cự tại $ 1,28.
  • Các chỉ báo kỹ thuật đang cố gắng chuyển sang xu hướng tăng.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincryto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.