Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Các trader đang phản ứng sai lầm với hành động giá gần đây của Bitcoin

0

Một nhà phân tích nổi tiếng đã theo sát hành động giá của Bitcoin và nói rằng phản ứng gần đây của các trader đối với Bitcoin có thể sai khi tiền điện tử hàng đầu sắp đóng cửa nến tháng.

Trong một tweet, DonAlt nói rằng tâm lý giảm giá hiện hành trên BTC dường như là không có cơ sở.

“Rất kỳ lạ khi thấy tâm lý là giảm giá này, với funding rate trung tính hoặc âm khi giá giữ trên $ 10.000. Đừng nghĩ rằng tôi có thể nhớ một thời gian mà điều này đã xảy ra trước đây.”

Nhà phân tích giải thích rằng đợt pullback gần đây của BTC thực sự là một tín hiệu tăng giá mạnh.

“Biểu đồ BTC hàng tháng: Hành động giá hiện tại có vẻ như là một đợt kiểm tra lại hỗ trợ, miễn là giá không gặp sự cố trong vài ngày tới, điều đó sẽ có nghĩa là tăng”.

hanh-dong-gia-bitcoin

Nguồn: Twitter DonAlt

Ông cũng nhấn mạnh rằng tiền điện tử chuẩn đã hoạt động tốt hơn các tài sản truyền thống như S&P 500 và vàng.

“SPX và GOLD tăng rất ít, BTC tăng rất lớn. Cho bạn thấy sức mạnh đang ở đâu (rõ ràng sau sự cố, BTC đã hoạt động tốt hơn).”

hanh-dong-gia-bitcoin

Nguồn: Twitter DonAlt

Nhà phân tích tiền điện tử cũng đang theo dõi chặt chẽ hành động giá của Ethereum. Mặc dù tiền điện tử lớn thứ hai đã trải qua một sự cố kỹ thuật lớn trong thời gian gần đây, nhưng ông cho biết khả năng phục hồi của nó trong vài ngày qua khiến việc dự đoán nó sẽ di chuyển về đâu trong khung thời gian ngắn đã trở nên khó khăn hơn.

“Thật sự ngạc nhiên trước sức mạnh của ETH. Động thái giảm giá mà tôi mong đợi đã diễn ra, nhưng nó không hoàn toàn sụp đổ và nhanh chóng tìm thấy người mua. Đây là một cuộc kiểm tra lại đường viền cổ hoặc sự kết thúc của động thái đi xuống.”

hanh-dong-gia-bitcoin

Nguồn: Twitter DonAlt

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.