Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Các yếu tố kỹ thuật giảm giá mặc dù hash rate tăng

0

Phân tích kỹ thuật<

Vào tháng 3, giá LTC giảm tệ thứ ba trong hồ sơ và có khối lượng hàng ngày đạt mức cao trên hầu hết các sàn giao dịch. Có thể suy ra lộ trình thay đổi xu hướng tiềm năng bằng cách sử dụng EMA, hồ sơ khối lượng của phạm vi và Ichimoku Cloud.

Trên biểu đồ hàng ngày của thị trường LTC/USD, EMA 50 ngày và EMA 200 ngày vẫn đang có bearish cross, kết thúc giai đoạn tăng trưởng ngắn vào đầu năm nay. Xu hướng gấu trước đó bắt đầu vào năm 2018 và 2019 kéo dài lần lượt là 306 ngày và 168 ngày.

EMA 200 ngày cao hơn giá giao ngay hiện tại 43,62 đô la và sẽ đóng vai trò kháng cự trong thời gian tới. Phạm vi hiển thị hồ sơ khối lượng (VPVR) cho thấy mức kháng cự giữa phạm vi 42-62 đô la và hỗ trợ mạnh mẽ giữa phạm vi 28-32 đô la. Ngoài ra, không có phân kỳ tăng hoặc giảm hoạt động trên RSI hoặc khối lượng tại thời điểm này.

OI trên Bitfinex đối với cặp LTC/USD chiếm 80% lệnh long, trong đó long giảm nhẹ và short tăng nhẹ vào tháng qua (bảng trên cùng, biểu đồ bên dưới). Động thái giảm giá càng làm nghiêm trọng hơn nữa, vì các vị trí long tiếp tục thấp hơn. Điều này được biết đến như là “long squeeze”. Vào ngày 30 và 31/3, short giữ tỷ lệ phần trăm lớn hơn so với long và short squeeze xảy ra ngay sau đó, khiến giá giao ngay nhanh chóng cao hơn.

LTC 1

Chuyển sang Ichimoku Cloud, 4 số liệu được sử dụng để cho biết liệu xu hướng có tồn tại hay không: giá hiện tại liên quan đến Cloud, màu của Cloud (đỏ là giảm, xanh là tăng), cross Tenkan (T) và Kijun (K), Lagging Span. Entry tốt nhất luôn xảy ra khi hầu hết các tín hiệu chuyển từ giảm sang tăng hoặc ngược lại.

Số liệu đám mây trên khung thời gian hàng ngày với thiết lập nhân đôi (20/60/120/30) để có tín hiệu chính xác hơn đang giảm; giá giao ngay dưới Cloud, Cloud đang giảm, cross TK giảm và Lagging Span nằm dưới Cloud, gần giá giao ngay hiện tại. Xu hướng sẽ vẫn giảm miễn là giá giao ngay vẫn dưới Cloud. Kumo phẳng dài ở 55 đô la cũng sẽ hoạt động như một nam châm cho giá.

LTC 2

Trên biểu đồ LTC/BTC hàng ngày, giá giao ngay trong lịch sử không thể duy trì bất kỳ vị trí nào trên 0.02 BTC và gần đây đã phá vỡ mức thấp trong nhiều năm. Các đường EMA 50 ngày và 200 ngày không thể giao cắt tăng vào đầu năm nay, mặc dù giá giao ngay trên Cloud hàng ngày tại thời điểm đó. Xu hướng vẫn sẽ giảm miễn là giá nằm dưới EMA 200 ngày và Cloud hàng ngày. Hiện tại, EMA 200 ngày ở mức 0.006 BTC và Cloud hàng ngày ở mức 0.006279 BTC.

Node VPVR khối lượng lớn tại 0.008888 BTC sẽ đóng vai trò là kháng cự mạnh đối với bất kỳ chuyển biến gia tăng nào nữa. Hầu như không có hỗ trợ VPVR dưới 0.006 BTC. OI trên Bitfinex cho cặp LTC/USD chiếm 62% long. Ngoài ra, không có phân kỳ tăng hoặc giảm hoạt động trên RSI hoặc khối lượng tại thời điểm này.

LTC 3

Kết luận<

Chỉ số cơ bản LTC cho thấy hoạt động on-chain bị đình trệ trong 2 năm qua. Đầu tháng 3, NVT đã đạt mức cao mới mọi thời đại, chứng tỏ tiện ích on-chain giảm trên mỗi đô la vốn hóa thị trường so với các giai đoạn trước. MVRV (số liệu nghịch đảo khác của tiện ích kinh tế) hiện đã giảm gần khu vực mua lịch sử. Hash rate đạt đến mức cao trước halving tháng 8 và giảm 70%, với lợi nhuận khai thác gần mức thấp nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, trong vài tháng qua, hash rate tăng đáng kể, có thể liên quan đến khai thác ASIC bí mật.

Hoạt động của nhà phát triển trên repo Github chính gần như không tồn tại trong năm qua, với Litecoin Core 0.18.1 được phát hành vào đầu năm nay. Giao thức cải tiến Litecoin cho các khối mở rộng (Extension Blocks) và MimbleWimble cũng đã được phát hành vào cuối năm ngoái. Những thay đổi này sẽ cùng cho phép soft fork giao dịch cá nhân và tăng độ linh hoạt của coin. Tuy nhiên, khối mở rộng và MimbleWimble cũng có thể đưa ra các quy tắc đồng thuận khác nhau với bảo mật chuỗi giảm, cũng như lạm phát ẩn.

Các yếu tố kỹ thuật cho cả cặp LTC/USD và LTC/BTC vẫn giảm sau ngày 12/3 tiêu cực trong lịch sử trên tất cả các thị trường tiền điện tử. LTC hoạt động kém hiệu quả so với hầu hết các đồng coin khác trong 4 tháng qua. Đảo chiều hướng đến EMA 200 ngày ở mức 48 đô la và 0.009 BTC tương ứng có thể xảy ra trong vài tuần tới miễn là giá không tiếp tục giảm xuống đáy thấp hơn. Hỗ trợ khối lượng mạnh nằm ở mức 30 đô la cho cặp LTC/USD trong khi LTC/BTC hầu như không có hỗ trợ khối lượng lịch sử nào dưới mức thấp 0.0055 BTC.

Các bạn có thể xem giá LTC tại đây.

Theo Bravenewcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.