Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Cách chọn chiến lược giao dịch dễ dàng trên Binomo

0

Binomo không chỉ là một nền tảng thuận tiện cho giao dịch quyền chọn nhị phân mà còn là một tập hợp các chiến lược được đặc biệt phát triển để giao dịch trên nền tảng này. Chúng cho phép các nhà giao dịch bắt đầu giao dịch ngay lập tức bất kể kinh nghiệm của họ.

Binomo cung cấp 10 chiến lược tạo sẵn, được thiết kế cho các nhà giao dịch với các cấp độ kỹ năng khác nhau: bắt đầu, trung cấp, cao cấp. Ngoài ra, bạn có thể phát triển chiến lược của riêng mình dựa trên những chiến lược này.

Sử dụng các chỉ số<

Để truy cập mô tả chi tiết về các chiến lược được đề xuất, chỉ cần chọn tab tương ứng trên nền tảng giao dịch Binomo là đủ.

Tất nhiên, bạn nên tập trung vào những chiến lược phù hợp với cấp độ kỹ năng của mình, nhưng bạn cũng nên xem xét tất cả các đề xuất cho các chiến lược khác nhau vì chúng có thể phù hợp với cả nhà giao dịch mới bắt đầu và nhà giao dịch có kinh nghiệm. Do đó, thuật toán của chiến lược Puria rất đơn giản và phù hợp ngay cả với những người lần đầu tiên tiếp cận, ngay cả khi chiến lược được đánh dấu là đề xuất cho người dùng nâng cao. Đó là lý do tại sao lựa chọn tốt nhất là thử nghiệm tất cả các chiến lược để quyết định chiến lược nào phù hợp nhất với bạn.

Mở vị thế trên Binomo không khó về mặt công nghệ. Để phát triển chiến lược của riêng bạn, bạn chỉ phải tuân theo một thuật toán đơn giản.

  1. Xem xét tất cả các chỉ số kỹ thuật. Trước hết, hãy chú ý đến các chỉ báo xu hướng dự đoán sự đột phá. Các chỉ số này sẽ cho thấy hiệu quả cao nhất nếu bạn giao dịch trong các thị trường có nhiều biến động.
  2. Bạn có thể xác định sức mạnh của một xu hướng bằng cách sử dụng các chỉ báo như chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI), chỉ báo dao động ngẫu nhiên (Stochastic Oscillator), chỉ báo động lực (Momentum), v.v. Chương trình sẽ đánh giá các điều kiện thị trường, đưa ra các tín hiệu rất chính xác.
  3. Bạn cũng có thể sử dụng chỉ báo Vùng biên độ trung bình (ATR) để xác nhận xu hướng. Chỉ cần chọn chỉ báo này từ danh sách các chỉ số và đặt một khoảng thời gian. Khoảng thời gian càng dài, ATR sẽ thay đổi càng chậm.

Chọn tài sản và khung thời gian<

Hiệu quả của chiến lược phụ thuộc trực tiếp vào tài sản giao dịch và khung thời gian. Số lượng tài sản được Binomo cung cấp tùy thuộc vào loại tài khoản của bạn. Bạn có thể truy cập danh sách đầy đủ nếu bạn có tài khoản VIP. Trên nền tảng này, TOP-3 tài sản để giao dịch sinh lời là: các cặp tiền tệ, tiền điện tử và cổ phiếu.

Khi bạn chọn một chiến lược, đừng quên rằng mức sinh lời của các công cụ giao dịch khác nhau sẽ khác nhau, điều này ảnh hưởng đến lợi nhuận bạn có thể kiếm được khi giao dịch. Nếu một chiến lược có hiệu quả 60%, nghĩa là 6 trên 10 giao dịch thành công, thì khả năng sinh lời tối thiểu của một công cụ giao dịch phải là 70%. Mức sinh lời thấp không tốt cho bạn

Giao dịch ngắn<

Nền tảng Binomo phù hợp cho cả giao dịch dài hạn và ngắn hạn và vô cùng hoàn hảo để rút ngắn tài sản tiền điện tử CRYPTO IDX, tài sản chỉ có sẵn trên nền tảng này.

Thông số quan trọng để chọn khung thời gian là sự biến động của thị trường. Hoạt động thị trường thấp sẽ khiến bạn chọn khung thời gian ngắn, không đủ để các yếu tố của nến hình thành đúng cách. Kết quả là độ chính xác của phân tích kỹ thuật sẽ giảm xuống.

Nếu một nhà giao dịch tin rằng họ là người mới bắt đầu, thì tốt hơn nên chọn giao dịch ngắn hạn. Khoảng thời gian dài hơn thường được các nhà giao dịch chuyên nghiệp lựa chọn.

Bạn phải kiểm tra chiến lược của mình sau khi chọn. Lưu ý rằng bạn nên luôn luôn tuân theo các quy tắc đã chọn, không chỉ một lần. Chỉ khi bạn làm như vậy, bạn mới có thể mong nhận được kết quả ổn định.

Disclaimer: Đây là bài thông cáo báo chí, được cung cấp từ bên thứ ba, không phải lời khuyên đầu tư, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước các quyết định của nhà đầu tư.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.