Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Cách thức quản lý của Tổng thống Donald Trump đã làm chệch hướng đợt Bull Run 2017 của Bitcoin

0

0
SHARE<

Tổng thống Trump đã cố tình làm nổ bong bóng Bitcoin 20.000 đô la năm 2017, bằng cách cho phép ra mắt các tính năng Bitcoin trên CME và CBOE. Theo Christopher Giancarlo, cựu chủ tịch ủy ban hàng hóa và giao dịch tương lai. Kho bạc, SEC và giám đốc Hội đồng Kinh tế Quốc gia tại thời điểm đó tin rằng sự ra mắt của các tính năng Bitcoin sẽ làm nổ bong bóng.

chính quyền tổng thống Donald Trump

Sự thật đằng sau tính năng CME và CBOE phá vỡ bong bóng<

Các nền tảng hiện tại không thể phá vỡ bong bóng vì CME và CBOE không phải là nơi đầu tiên shot Bitcoin. BitMex được thành lập vào năm 2014 mặc dù CBOE và CME là những người đầu tiên cung cấp các nền tảng giao dịch Bitcoin được quy định. eToro cung cấp Bitcoin CDFS, cho phép bán khống từ năm 2014, nhưng không thể phá vỡ bong bóng vì nó thiên về các trader bán lẻ hơn.

Hợp đồng tương lai Bitcoin hoạt động như thế nào<

Bitcoin đã được thêm vào CBOE và CME vào năm 2016, và đây là một bước quan trọng trong việc xác thực các loại tiền kỹ thuật số và bảo vệ chúng khỏi bị lừa đảo. Hợp đồng tương lai được định giá dựa trên nhu cầu thị trường và giá tài sản. Bạn có thể phòng ngừa khoản đầu tư Bitcoin hiện tại hoặc kiếm lợi nhuận từ Bitcoin mà không cần giữ Bitcoin trong tài khoản của mình. Sử dụng tính năng phòng ngừa rủi ro là phổ biến trong các tài sản dễ bay hơi, để bảo vệ chúng khỏi những tổn thất đáng kể. Bạn có thể mua hợp đồng cho một ngày trong tương lai và cho biết tùy chọn cho lợi nhuận tức thì khi chi phí tăng cao hơn giá tính năng của bạn. Phương pháp này được liên kết với rủi ro thấp hơn.

Cách CBOE và CME mang lại tính hợp pháp cho Bitcoin<

Đưa Bitcoin vào giao dịch tùy chọn hàng đầu sẽ hợp pháp hóa toàn bộ hệ thống tiền điện tử. Tiền điện tử xuất hiện trên CBOE và CME có khả chỉ quanh quẩn trong khoảng đó, tránh sự sụt giảm đáng kể về con số không. CME bắt đầu giao dịch các tính năng Bitcoin vào năm 2017 và đã giao dịch trung bình gần 7.000 hợp đồng tương lai hàng ngày.

Trinh Nguyễn

TUVANTIENAO.COM | Bitcoinexchangeguide

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

<<<

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.