CAKE, RVN, GNT, XVS, BNB, DASH, TFUEL

Tháng 2 đã là tháng tăng giá đối với phần lớn thị trường tiền điện tử, với nhiều đồng tiền đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét bảy đồng tiền đã tăng nhiều nhất trong bảy ngày qua (12 – 19 tháng 2).

Chúng là:

  1. PancakeSwap (CAKE) – 173%
  2. Ravencoin (RVN) – 154%
  3. Golem (GLM) – 144%
  4. Venus (XVS) – 133%
  5. Binance Coin (BNB) – 112%
  6. Dash (DASH) – 94%
  7. Theta Fuel (TFUEL) – 98%

1. PancakeSwap (CAKE)

CAKE đã tăng nhanh chóng kể từ ngày 11 tháng 1, khi nó được giao dịch ở mức thấp là $ 0,44. Kể từ đó, CAKE đã tăng 4.580%, đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 21,45 vào ngày 19 tháng 2.

Trong khi chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bullish cross, cả RSI và MACD vẫn đang tăng, cho thấy rằng xu hướng là tăng. Tuy nhiên, chỉ báo RSI hàng ngày đã tiến sâu vào vùng quá mua trong 32 ngày. Do đó, động thái đi lên hiện tại là rất quá mức.

Hơn nữa, CAKE vừa di chuyển lên trên khu vực $ 18,75, một mục tiêu khả dĩ cho đỉnh của xu hướng tăng. Mặc dù CAKE có thể tăng lên mục tiêu tiếp theo ở mức $ 26,83, nhưng có vẻ như xu hướng tăng sắp kết thúc và CAKE sẽ sớm bắt đầu điều chỉnh.

Vào ngày 18 tháng 2, CAKE đã được niêm yết trên Gate.io và có thể điều này đã ảnh hưởng tích cực đến cuộc biểu tình.

dong-coin-tang

Biểu đồ CAKE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

2. Ravencoin (RVN)

RVN đã có một xu hướng tăng đáng kể từ ngày 28 tháng 1. Nó đã tăng 800% chỉ trong 18 ngày. Vào ngày 18 tháng 2, RVN đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 0,135.

RVN đã di chuyển với tốc độ nhanh chóng kể từ khi bứt phá lên trên vùng $ 0,075, trước đây là mức cao nhất mọi thời đại.

Khi sử dụng mức Fib thoái lui bên ngoài trên động thái đi xuống gần đây nhất, RVN vừa đạt đến khu vực $ 0,14, đây là mức có thể đóng vai trò là đỉnh.

Trong khi các chỉ báo kỹ thuật vẫn lạc quan, thì xu hướng này đường như rất dốc. Xét rằng RVN đã đạt đến vùng đảo chiều tiềm năng, ít nhất sẽ có ý nghĩa đối với một đợt điều chỉnh ngắn hạn trước khi nó tiếp tục đà tăng.

dong-coin-tang

Biểu đồ RVN/USDT khung 2 ngày | Nguồn: TradingView

3. Golem (GLM)

GLM đã tăng đáng kể trong tuần này, chuyển từ mức thấp $ 0,198 lên mức cao $ 0,63. Mức tăng cũng đưa GLM vượt qua vùng kháng cự $ 0,33, trước đó đã có từ tháng 6 năm 2018.

Tuy nhiên, GLM đã bị từ chối bởi mức Fib thoái lui 0,618 của phong trào giảm trước đó ở mức $ 0,58. Việc từ chối đã đưa GLM xuống $ 0,46, nơi nó hiện đang được giao dịch.

Mặc dù bị từ chối, các chỉ báo kỹ thuật vẫn tăng, cho thấy xu hướng này cũng đang tăng. GLM hiện đang quay trở lại vùng hỗ trợ $ 0,33, trước khi có khả năng sẵn sàng cho một động thái đi lên khác.

Tuy nhiên, GLM đã bị sàn giao dịch Omgfin hủy niêm yết vào ngày hôm qua (19 tháng 2), điều này có thể có ảnh hưởng tiêu cực đến giá của đồng tiền này.

dong-coin-tang

Biểu đồ GLM/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

4. Venus (XVS)

Bắt đầu từ ngày 20 tháng 1, XVS đã tăng mạnh 2.673%, lọt vào top 80 dựa trên vốn hóa thị trường. Vào ngày 19 tháng 2, XVS đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 102,94 trước khi giảm nhẹ.

XVS đã đạt được mục tiêu tiềm năng cho đỉnh của động thái đi lên, là $ 106. Hơn nữa, chỉ báo RSI đã hình thành sự phân kỳ giảm đáng kể, một dấu hiệu tiềm năng của đỉnh.

Nếu XVS tiếp tục tăng, khu vực có khả năng cho đỉnh sẽ là $ 151.

dong-coin-tang

Biểu đồ XVS/USDT khung 12 giờ | Nguồn: TradingView

5. Binance Coin (BNB)

Trong bốn ngày qua, BNB đã tăng mạnh 200%, đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 348 trong quá trình này. Chỉ riêng vào ngày 19 tháng 2, BNB đã tăng 60%.

Trong khi các chỉ báo kỹ thuật chưa cho thấy bất kỳ điểm yếu rõ ràng nào, chỉ số RSI đã tiến sâu vào vùng quá mua trong 19 ngày, khoảng thời gian dài nhất trong lịch sử giá BNB.

Hơn nữa, BNB dường như đang ở trong làn sóng thứ năm và cuối cùng của xu hướng tăng giá và đã đạt được mục tiêu tiềm năng cho đỉnh của động thái.

Mặc dù BNB có thể tiếp tục tăng với tốc độ parabol, nhưng nhiều khả năng nó sẽ điều chỉnh trong thời gian ngắn trước khi có khả năng tiếp tục xu hướng tăng.

dong-coin-tang

Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

6. Dash (DASH)

DASH đã tăng đáng kể trong hai tuần qua, bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 175. Trước đây, khu vực này đã được giữ trong khoảng hai năm.

Các chỉ báo kỹ thuật trên khung thời gian hàng tuần đang tăng và chưa có dấu hiệu suy yếu.

Nếu DASH tiếp tục tăng, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 642, mức Fib thoái lui 0,382 của động thái đi xuống, được đo từ mức giá cao nhất mọi thời đại.

dong-coin-tang

Biểu đồ DASH/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

7. Theta Fuel (TFUEL)

TFUEL đã tăng mạnh trong tháng 2, tăng gần 300% kể từ đầu tháng. Chỉ riêng vào ngày 19 tháng 2, TFUEL đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 0,106, sau khi tăng 75% trong ngày.

Bất chấp một phiên tăng quá mạnh, các chỉ báo kỹ thuật không có dấu hiệu suy yếu. Tuy nhiên, mức tăng hiện tại dường như không bền vững. Vì vậy, một sự điều chỉnh, ít nhất là trong ngắn hạn, có thể xảy ra.

Hơn nữa, TFUEL đã di chuyển trên các mức Fib thoái lui bên ngoài 2,61 và 3,61, để lại mục tiêu tiềm năng cuối cùng tại vùng Fib 4,61: $ 0,117.

Vào ngày 10 tháng 2, TFUEL đã được niêm yết trên sàn giao dịch BitMart, một thông báo có thể tác động tích cực đến giá của nó.

dong-coin-tang

Biểu đồ TFUEL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM