Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

California tăng tốc trên đường đua crypto với dự luật mới về cryptocurrency

0

Ủy ban Tổ chức Tài chính và Ngân hàng Thượng viện của California đã thông qua dự luật tìm cách xác định cryptocurrency và đo lường tác động của lớp tài sản này đối với an toàn của tiểu bang và lợi ích người dùng.

california-tang-toc-tren-duong-dua-crypto-voi-du-luat-moi-ve-cryptocurrency

California thông qua dự luật tìm cách xác định cryptocurrency, xem xét tác động của chúng<

Dự luật này mang tên “Dự luật Quốc hội 2150”, có khả năng ảnh hưởng đến cách các cơ quan quản lý liên bang tiếp cận tài sản số hoá, cryptocurrency. Cho đến nay, dự luật này đã được ủy ban Định chế Tài chính và Ngân hàng của Thượng viện nhất trí thông qua. Hơn nữa, dự luật này sẽ được thảo luận trong Ủy ban Chuẩn chi sớm nhất là vào ngày 17 tháng 8. Dự luật trước đó đã được Quốc hội California thông qua trước khi chuyển đến Thượng viện.

Dự luật, lần đầu tiên được đề xuất bởi Lãnh đạo Đa số Quốc hội California, Ian Calderon, ban đầu tìm cách cho rằng tài sản kỹ thuật số , cryptocurrency không phải là chứng khoán. Tuy nhiên, các sửa đổi đối với dự luật của Thượng viện đã hạn chế việc xác định thêm các tài sản kỹ thuật số và token. Bây giờ nó tập trung vào việc chỉ đạo Bộ Giám sát Kinh doanh thực hiện một nghiên cứu để xem liệu California có thể ban hành các chính sách tương tự như Quy tắc Đề xuất của Đạo luật Chứng khoán của Ủy ban An ninh và Giao dịch (SEC) 195- Miễn trừ có giới hạn thời gian cho token hay không.

Nghiên cứu muốn xem xét rằng, nếu coi tài sản kỹ thuật số như chứng khoán trong một khoảng thời gian giới hạn có thể tác động như thế nào đến việc bảo vệ người dùng, lợi ích cho nhà nước và đưa ra các tiêu chuẩn tối thiểu để đáp ứng các miễn trừ.

Bộ Giám sát Kinh doanh cũng phải đưa ra các đề xuất về khuôn khổ quy định và xác định các điều khoản chính. Báo cáo phải được trình bày cho Cơ quan Lập pháp California vào hoặc trước ngày 1 tháng 1 năm 2022.

Ủy viên SEC Hester Peirce đã đề xuất việc miễn trừ token trở lại vào tháng Hai mặc dù cơ quan quản lý chưa chính thức ban hành nó.

Nguồn: AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

Bài trước<VC hàng đầu lo sợ “Thứ Năm Đen Tối” xảy ra trên DeFi có thể là sự kiện gây tắc nghẽn Ethereum

<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.