Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Cần chú ý gì khi đầu tư vào MATIC ngay lúc này?

0

MATIC đã phát triển rất mạnh, tăng 376,61% từ đầu năm, giống như blockchain Polygon của nó.

Tuy nhiên, câu hỏi “có nên đầu tư” sẽ luôn tồn tại. Mặc dù phần lớn đề xuất này nghe có vẻ đầy hứa hẹn, nhưng có một số yếu tố mà nhà đầu tư nên cân nhắc trước khi quyết định.

MATIC có triển vọng không?

Polygon đã thông báo về việc chuẩn bị niêm yết MATIC trên Bitfinex – sàn giao dịch tập trung (CEX) lớn thứ 10 và khối lượng giao dịch hàng ngày gần 600 triệu đô la. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để mở rộng cơ sở người dùng của MATIC.

Polygon cũng đã tin tưởng vào sự cường điệu của NFT khi cung cấp dịch vụ đúc NFT không cần gas. Trên hết, khả năng tương thích Ethereum Virtual Machine (EVM) của nó cho phép các NFT đó được chuyển sang Ethereum một cách dễ dàng. Điều này giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí đúc cao. Một chiến lược như vậy chắc chắn sẽ thu hút nhiều người tham gia vào mạng hơn.

Thêm vào đó, việc công bố niêm yết trên Bitfinex được đưa ra vào thời điểm sự tham gia vào Polygon đã đạt được những bước tiến lớn với hơn 176.000 người dùng hoạt động hàng ngày đăng ký trên mạng trong một tuần.

Tất cả những gì bạn cần biết về MATIC trước khi đầu tư

Người dùng hoạt động hàng ngày của MATIC | Nguồn: Polygon

Trên hết, các giao dịch on-chain đạt trung bình 6,08 triệu mỗi ngày. Và tuyệt vời hơn khi chi phí của các giao dịch chỉ là 0,0045 đô la.

Tất cả những gì bạn cần biết về MATIC trước khi đầu tư

Các giao dịch hàng ngày của MATIC | Nguồn: Polygon

Đóng góp lớn nhất vào những con số này là sự tăng trưởng về hiệu suất NFT của Polygon, vì người dùng đã tăng 8,45 lần trong 1 tháng. Điều này đã dẫn đến giá trị mạng chạm mức cao nhất trong 20 ngày tại thời điểm báo cáo.

Nhưng tại sao tất cả lại tốt đẹp như vậy?

Chà, bất chấp đợt giảm 28% và tăng 14% sau đó, cá voi vẫn án binh bất động. Có vẻ như họ đang mong đợi nhiều chuyển động hơn từ MATIC. Tuy nhiên, tin tức về phát triển mạng lưới đã khiến một bộ phận các nhà đầu tư trở nên lạc quan.

Lệnh mua tăng cao hơn lệnh bán với biên độ 4 triệu MATIC.

Tất cả những gì bạn cần biết về MATIC trước khi đầu tư

Lệnh mua và bán của MATIC | Nguồn: Intotheblock 

Tuy nhiên, điều này không ngăn được khoản thanh lý 2,5 triệu đô la một ngày trước.

Thêm vào đó, mạng cần xây dựng cơ sở người dùng của mình sâu sắc hơn nếu họ muốn trở nên mạnh mẽ hơn. Hiện tại, chỉ có 30% trong số tất cả các địa chỉ trên mạng có số dư.

Tất cả những gì bạn cần biết về MATIC trước khi đầu tư

Địa chỉ phân phối của MATIC | Nguồn: Intotheblock 

Và cũng do cơ sở người dùng thấp, MATIC không được trao đổi thường xuyên, điều này đã dẫn đến tốc độ giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tháng.

Tất cả những gì bạn cần biết về MATIC trước khi đầu tư

Tốc đô giao dịch của MATIC | Nguồn: Santiment 

Bởi lẽ đó, các nhà đầu tư lạc quan cần phải cẩn thận vì hành động giá đang ngủ quên ngay lúc này và khả năng giá giảm cũng cao như khả năng tăng giá.

Tham gia Telegram của TUVANTIENAO.COM để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Ông Giáo

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X