Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Căn hộ view biển của DJ David Guetta được rao bán 14 triệu đô la, chấp nhận thanh toán Bitcoin và ETH

0

DJ và nhà sản xuất âm nhạc người Pháp David Guetta đã quyết định căn hộ bên bờ biển South Beach của mình trong Khu dân cư Setai, một tòa nhà khách sạn/ căn hộ sang trọng ở Bãi biển Miami.

Ban nha bang bitcoin eth

DJ David Guetta

Freud Group, một công ty tư vấn bất động sản đầy đủ dịch vụ có chuyên môn về thị trường Miami đang niêm yết căn hộ áp mái của Guetta với giá 14 triệu đô la, chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và ETH.

Căn hộ view biển rộng 2,528 foot vuông của Guetta trên tầng 37 có ba phòng ngủ, ba phòng tắm, tầm nhìn toàn cảnh ra đường chân trời Miami, dịch vụ phòng 24 giờ và các tiện nghi khác, chẳng hạn như ba hồ bơi bên bờ biển, phòng xông hơi khô và spa.

ban nha Miami

Một số hình ảnh căn hộ của Guetta.

Ba năm trước, Guetta đã mua lại nó từ một tỷ phú người New York Richard LeFrak với giá 9,5 triệu đô la.

Quyết định chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và ETH dường như là một sở thích cá nhân của Guetta, vì các danh sách khác trên trang web không đề cập đến tiền điện tử.

Một điểm nhập khác cho tiền điện tử

Đại dịch đã kìm hãm các nền kinh tế thế giới vào năm ngoái nhưng thị trường bất động sản đã trải qua một thời kỳ phục hưng. Tại 25 nền kinh tế được The Economist theo dõi, giá bất động sản đã tăng đáng kể.

Ở Mỹ, giá tăng 11%, ở Anh tăng 8%, trong khi ở New Zealand tăng 22%, trong 12 tháng qua, khi các ngân hàng trung ương trên khắp thế giới lo lắng về tốc độ này trong thị trường bất động sản.

Trong khi sự bùng nổ nhà ở gây ra lo lắng ở cả Mỹ và châu Âu, thì ở Đức, nơi thị trường nhà ở được chứng minh là rất ổn định trong lịch sử, báo hiệu một sự thay đổi vị trí đáng kể. Theo số liệu của Europace, chỉ số giá theo chủ nghĩa hưởng thụ của Đức đã tăng 11,12% (đã điều chỉnh theo lạm phát 9,28%) trong quý đầu tiên của năm 2021.

Người Đức đã tiến xa với việc áp dụng tiền điện tử và có thể mua bất động sản bằng tiền điện tử, một lựa chọn hấp dẫn do luật thuế của Đức thân thiện với tiền điện tử.

Trong khi giá bất động sản đang tăng vọt, việc áp dụng Bitcoin đang được thực hiện thông qua các giao dịch bất động sản khi các công ty quảng cáo rằng họ chuyên cung cấp danh sách phục vụ cho các khách hàng thanh toán bằng tiền điện tử trên khắp thế giới.

Annie

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.