Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Canaan Creative trình làng ‘trâu đào’ Avalonminer A911 mới

0

0

Canaan Creative, nhà sản xuất phần cứng khai thác tiền mã hóa lớn thứ hai trên thế giới, đã công bố một giàn khoan khai thác mới, Avalonminer A911, cùng với kế hoạch phát triển một lò khai thác và miner di động. Công ty cũng đã thể hiện rõ ràng ý định phát triển một chip khai thác 5nm.

Canaan Creative

Canaan Creative trình làng Avalonminer Flagship mới

Canaan Creative, có trụ sở tại Hàng Châu, gần đây đã công bố một loạt sản phẩm mới được lên kế hoạch tại một hội nghị thượng đỉnh khai thác mỏ ở Thành Đô, bao gồm giàn khoan khai thác flagship mới, Avalonminer A911.

Giám đốc bán hàng Avalonminer của Canaan, Chen Feng, cho biết miner khai thác mới nhất của công ty sẽ cung cấp tốc độ hash tối đa 18 tera-hash/giây (TH/s), tiêu thụ điện năng 1440w và thực hiện ở mức 80W/THS . A911 cũng sẽ được hỗ trợ bởi chip khai thác 7nm mới được công bố của Canaan.

Canaan với mục tiêu phát triển chip 5nm

Chỉ hai tháng sau khi trình làng chip khai thác 7nm mới của mình, Canaan Creative được cho là đã thông báo rằng sẽ tìm cách phát triển một chip khai thác 5nm.

Thông báo này được đưa ra sau Công ty sản xuất chất bán dẫn Đài Loan (TSMC), nhà sản xuất chất bán dẫn lớn nhất thế giới, công bố vào tháng 6 rằng họ dự định sản xuất thử nghiệm công nghệ xử lý “Công nghệ xử lý Fin FET (Field-Effect Transistor – tạm dịch: Transistor hiệu ứng trường) 5nm” trong nửa cuối năm 2019, với mục tiêu sản xuất hàng loạt các node trong năm 2020. Vào thời điểm đó, Reuters báo cáo rằng công ty dự kiến đầu tư 25 tỷ đô la vào phát triển công nghệ.

Trái ngược với chip 7nm của TSMC, chip 5nm được lên kế hoạch của công ty sẽ áp dụng công nghệ EUV (Extreme Ultraviolet Lithography – tạm dịch: in thạch bản cực tím) “cho các lớp quan trọng hơn để giảm độ phức tạp của quy trình đa mẫu trong khi đạt được quy mô diện tích khuôn tích cực.”

Sản phẩm mới của Canaan tìm cách mở rộng các thiết bị IoT

cũng đã công bố ý định của Canaan về việc tung ra một số sản phẩm mới tìm cách mở rộng sự tích hợp công nghệ máy tính tiên tiến vào thiết bị gia dụng, bao gồm lò sưởi điện toán đám mây và trang trại khai thác di động được gọi là ‘Avalon Box’. Canaan cũng sẽ tìm cách phát triển một chip thông minh nhân tạo gọi là ‘Kendryte’.

Các thông báo theo sau sự ra mắt của Canaan về bộ truyền hình khai thác Bitcoin đầu tiên trên thế giới, Avalonminer Inside, được giới thiệu lần đầu tiên cùng với chip khai thác 7nm của công ty tại một cuộc họp báo ở Hàng Châu vào ngày 08/08.

Xem thêm:

MAS: Dự báo giá MidasProtocol – MidasProtocol có phải là một khoản đầu tư tuyệt vời?

194 triệu USD đã được chuyển bằng Bitcoin với phí 0.1 USD – tiềm năng thực sự của tiền mã hóa

0x [ZRX], Basic Attention Token [BAT] ghi nhận mức tăng hai chữ số; Coinbase là nguyên nhân chính

Theo TapchiBitcoin/News.bitcoin

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.