Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Cảnh Báo: Địa chỉ của sàn Kucoin tại Hong Kong là địa chỉ ma

0

Sau nhiều lần nghi ngờ về sàn Kucoin. Jackson Wong một thành viên tích cự trên cộng đồng Medium đã điều tra để xác thực thông tin địa chỉ sàn Kucoin. Khi anh đến thật bất ngờ. Theo địa chỉ trên giấy phép đăng ký của công ty không thấy dấu hiệu gì về sàn Kucoin.

san kucoin co lua dao
Giấy phép đăng ký của Kucoin tại Hong Kong

KuCoin chưa bao giờ được thông báo bởi bất kỳ phương tiện truyền thông Hồng Kông nào

Khi chúng tôi quyết định tìm kiếm hồ sơ tìm kiếm của công ty của họ trước đây, nó đã trông rất lạ khi không có giám đốc nào của họ có tên Hồng Kông cũng như không có ai trong số họ sống ở Hồng Kông. Đối với công dân Trung Quốc sống ở Hồng Kông, họ thực sự cần visa làm việc hoặc đăng ký nhập quốc tịch Hồng Kông. Nó không giống như họ chỉ có thể đến và đi khi địa chỉ cư trú đăng ký của họ là ở Tứ Xuyên của Trung Quốc. (Phải, Hồng Kông cũng có biên giới riêng của nó.)

Thậm chí còn nghi ngờ hơn về việc liệu sàn giao dịch có tồn tại ở Hồng Kông hay không, tôi đã đến thăm văn phòng đăng ký của họ. Theo báo cáo tìm kiếm của các công ty ở Hồng Kông, địa chỉ của họ là tại Flat / Rm A 20 / F, KIU FU COMMERCIAL BLDG, 300 LOCKHART ROAD, WAN CHAI, HONG KONG.

dia chi san kucoin
Địa chỉ của sàn Kucoin trên giấy đăng ký
dia chi san kucoin
Bản đồ tòa nhà sàn Kucoin đăng ký trên giấy phép

Đến đó, anh chỉ thấy Rich Moral CPA Limited và Smart Team International Consultants Ltd. Không có thông tin gì rằng Kucoin đã từng tồn tại ở đây.

dia chi san kucoin2

Jackson Wong biết rằng họ đã đăng ký công ty dưới một công ty thư khác có tên là Smart Team Secretarial Ltd. Tuy nhiên, khi gọi điện, một nhân viên của Rich Moral đã trả lời rằng thậm chí không có một người từ Smart Team ở đó. Theo ghi nhận, công ty đã chuyển đi từ nhiều năm trước. Đặc biệt hơn, nhân viên này cho biết chưa bao giờ nghe tới sàn Kucoin, dù đã làm việc ở đây vài năm.

Thật ngạc nhiên. Bây giờ nó đã rõ ràng rồi. KuCoin chưa bao giờ ở đó và họ nói dối chúng ta suốt thời gian qua???

Với việc thị trường tiền điện tử  có quá nhiều lừa đảo. Vì vậy, việc Kucoin nói dối về thông tin cơ bản nhất đã khiến cộng đồng không thể chấp nhận được. Hiện tại, nền sàn giao dịch này vẫn chưa có lời giải thích rõ ràng. Tuy nhiên, qua lần này, nhà đầu tư nên cẩn thận hơn và tránh nạp tiền thêm vào Kucoin trước khi có tin tức chính thức.

Theo: TapchiBitcoin/ Medium

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.