Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Cảnh sát Nga bắt giữ cựu giám đốc chi nhánh bưu điện vì khai thác tiền điện tử tại nơi làm việc

0

Cảnh sát Nga đã mở cuộc điều tra hình sự đối với cựu giám đốc bưu điện khu vực ở Nga, do người này tìm cách khai thác tiền điện tử bằng điện của văn phòng tại thị trấn của Mineralnye Vody nằm ở phía Nam của đất nước.

tiền điện tử

Theo tin tức địa phương do RNS đăng tải, Ủy ban điều tra SU của Nga tại khu vực Stavropol, cựu giám đốc chi nhánh bị nghi ngờ lắp đặt và khai thác tiền điện tử bất hợp pháp với phần cứng chuyên nghiệp, sử dụng lưới điện của công ty trong gần 6 tháng. Kế hoạch được nghi phạm bắt đầu từ tháng 9/2019.

Tính toán thiệt hại<

Theo các nhà chức trách địa phương thực hiện điều tra, Dịch vụ Bưu chính Liên bang của Lãnh thổ Stavropol đã chịu thiệt hại hơn 30,000 rúp Nga (427.50 đô la Mỹ).

Những người vi phạm sẽ bị buộc tội “lạm dụng quyền lực” do Bộ luật hình sự của Liên bang Nga quy định. Ủy ban điều tra vẫn đang trong giai đoạn thu thập chứng cứ. Hơn nữa, danh tính của người bị cảnh sát giam giữ không được tiết lộ với giới truyền thông, vì cuộc điều tra vẫn chưa đi đến kết thúc. Đồng thời, cáo trạng hình sự chưa được đệ trình.

Cuộc đàn áp miner ở Nga<

Một trường hợp tương tự đã xảy ra ở Saint Petersburg vào tháng 3, khi cảnh sát Nga bắt giữ các miner Bitcoin đã đánh cắp điện trị giá 200,000 đô la mỗi tháng để khai thác tiền điện tử.

Bọn tội phạm thiết lập 8 địa điểm với cơ sở hạ tầng tinh vi kết nối trực tiếp thiết bị khai thác của chúng với nguồn cung cấp điện công cộng.

Thùy Trang

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.