Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Cảnh sát tư pháp Hoa Kỳ sẽ bán đấu giá 4,3 triệu USD Bitcoin trong tháng tới

0

0

Cảnh sát tư pháp Hoa Kỳ đã công bố một kế hoạch để bán đấu giá gần 4,3 triệu USD Bitcoin vào tháng tới.

canh-sat-tu-phap-hoa-ky-se-ban-dau-gia-43-trieu-usd-bitcoin-trong-thang-toi

Trong một thông báo hôm thứ Tư, cơ quan chính phủ này đã cho biết rằng họ sẽ đấu giá khoảng 660 Bitcoin đã bị tịch thu trong các vụ án hình sự, dân sự và hành chính liên bang.

Dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 05/11, phiên đấu giá yêu cầu các nhà thầu phải đặt cọc 200.000 USD sau khi đăng ký danh tính của họ với cơ quan trước ngày ngày 31/10.

Dựa trên thông báo, cuộc đấu giá bao gồm 2 phần với 6 khối trong đó mỗi khối có chứa 100 bitcoin và 1 khối còn lại với 60 bitcoin. Các nhà thầu sẽ không thể xem các giá thầu khác hoặc thay đổi giá thầu của họ sau khi được gửi đi.

Cơ quan này cho biết một số tài sản trong phiên đấu giá bao gồm Bitcoin bị tịch thu trong một số trường hợp gần đây như các vụ kiện của chính phủ Mỹ đối với các trader Bitcoin Theresa Tetley và Thomas Mario Costanzo – cả hai bị kết án tù vì tội rửa tiền bằng Bitcoin.

Mặc dù Cảnh sát tư pháp Hoa Kỳ không tiết lộ sẽ bán bao nhiêu trong số tài sản bị tịch thu từ 2 phạm nhân nói trên nhưng các báo cáo trước đó đã ghi nhận rằng chính phủ Mỹ đã thu giữ ít nhất 120 Bitcoin từ 2 người này với 40 Bitcoin từ Tetley và 80 Bitcoin từ Costanzo.

Cuộc đấu giá này diễn ra chỉ vài tháng sau khi Cảnh sát tư pháp Hoa Kỳ bán được hơn 2.100 bitcoin và 3.600 bitcoin vào hồi tháng 03 và tháng 01, tương ứng với tổng số tiền hơn 50 triệu đô la vào thời điểm đó.

Xem thêm: ‘Vòng lặp suy giảm 2014’ khắc phục thảm họa của Bitcoin

Xem thêm: Breakout Bitcoin ‘chỉ là vấn đề thời gian’

Theo: TapchiBitcoin/coindesk

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.