Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Cập nhật thị trường đêm giao thừa: Bitcoin mất mốc 10.000$, litecoin tăng 30% trong 2 ngày

0

0

Trong 24 giờ qua, Những đồng tiền kỹ thuật số chủ đạo đang dần dần lấy lại vị thế của mình bao gồm Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash và Litecoin đều hồi phục về giá trị.

Bitcoin và Ethereum

Bitcoin đã và đang dần dần hồi phục. Trong vòng 24h qua giá đã tăng lên 11%, tiến gần hơn với mốc 10.000 USD, mốc mà các nhà phân tích thường cho là ngưỡng tâm lý đối với tiền kỹ thuật số. Bởi vì thị trường có khuynh hướng theo xu hướng bitcoin khi đồng tiền này có sự biến động lớn, trong 24 giờ qua, hầu hết các đồng tiền kỹ thuật số khác đều đi theo đà tăng trưởng của bitcoin.

Kể từ ngày hôm qua, giá bitcoin đã tăng từ 8.840 USD lên 9.900 USD, tăng trưởng hơn 1.000 USD chỉ sau một đêm. Khối lượng giao dịch hàng ngày của bitcoin trên các sàn giao dịch lớn vẫn vững chắc, và các chỉ báo mức chuyển động giá trong ngắn hạn như MACD cho thấy đà tăng trưởng mạnh mẽ của bitcoin.

Bitcoin dat nguong 10.000 usd, ltc tang 30%

Kể từ khi sự tăng trưởng giá của bitcoin từ  8.800 USD tăng đến 9.900 USD, giá bitcoin đã cho thấy đà tăng mạnh với lượng mua vào lớn tiếp sau đó. Từ khóa “mua bitcoin” cũng bắt đầu tăng trên các nền tảng và các công cụ tìm kiếm như Google. Kể từ ngày 14 tháng 2, từ khóa “mua bitcoin” đã tăng gần gấp đôi, từ 26 điểm lên 44 điểm.

Ether, đồng tiền kỹ thuật số của mạng Ethereum, đã ít nhiều đi theo xu hướng giá ngắn hạn của bitcoin. Khi giá bitcoin phá vỡ ngưỡng 9.800 USD, Ether vượt qua ngưỡng 950 USD, cho thấy đà tăng mạnh. Dấu mốc 1.000 USD cũng là một ngưỡng tâm lý của Ether, người ta cho rằng Ethereum sẽ đạt lại mức cao nhất mọi thời đại là 1.400 USD nếu Ether có thể vượt qua mức 1.000 USD trong vài ngày tới, nó sẽ đạt được đà tăng điểm lên một mức cao nhất mọi thời đại trong trung hạn.

Dựa trên khối lượng giao dịch hàng ngày của cả bitcoin và Ethereum, bitcoin hoàn toàn có thể đạt 10.000 USD trong vòng 24 giờ tới. Một sự điều chỉnh lớn ở giai đoạn này cũng không chắc sẽ xảy ra, trừ khi có một đợt bán tháo lớn xảy ra vào ngày 16 tháng 2, trong dịp năm mới của một số nước khu vực châu Á. Mặc dù trong lịch sử, thị trường đã có một số đợt điều chỉnh nhỏ trong năm mới của những nước này, bởi vì đã có một đợt điều chỉnh lớn vào đầu tháng Một, như vậy, không có vẻ rằng những ngày năm mới này sẽ có ảnh hưởng lớn đến thị trường.

Litecoin tăng giá 30%

Litecoin đã liên tục đột phá và thể hiện mình. Litecoin tăng 30% giá trị, vượt qua Cardano để trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 5 trên thị trường lần đầu tiên kể từ đầu tháng Giêng.

Bitcoin dat nguong 10.000 usd, ltc tang 30%

Một số báo cáo cho rằng giá trị của Litecoin đã tăng lên do một đợt hard fork sắp tới. Litecoin Cash, bị chỉ trích bởi cộng đồng, sẽ được thưởng cho những người nắm giữ Litecoin trước khi block thứ 1.371.111 được khai thác.

Mặc dù hard fork có thể khuyến khích người dùng mua Litecoin để có được tiền Litecoin miễn phí, nhưng nhiều yếu tố lớn khác đã góp phần làm cho Litecoin tăng mạnh. Ví dụ, người sáng tạo ra Litecoin, Charlie Lee, đã lưu ý rằng việc giới thiệu Coinbase Commerce sẽ cho phép các thương gia chấp nhận Litecoin cùng với những đồng tiền kỹ thuật số lớn khác như bitcoin.

Bitcoin dat nguong 10.000 usd, ltc tang 30%

Hardfork sắp tới, cũng như mong đợi của cộng đồng về sự tăng trưởng ngắn hạn và trung hạn của Litecoin thông qua Coinbase Commerce (sự chấp nhận của thương gia), đã thúc đẩy sự tăng điểm gần đây của Litecoin.

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.