Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Cardano (ADA), Litecoin (LTC) và Dogecoin (DOGE) vẫn có thể bùng nổ cao hơn, Top Trader cho biết

0

Mời các bạn theo dõi kênh Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Một nhà phân tích và trader tiền điện tử nổi tiếng đang vạch ra các con đường tăng giá cho Cardano (ADA), Litecoin (LTC) và Dogecoin (DOGE).

Trader có biệt danh Kaleo nói rằng nền tảng hợp đồng thông minh Cardano (ADA) dường như đã sẵn sàng để vượt lên. Kaleo dự đoán rằng ADA có khả năng sẽ phục hồi trong cặp BTC của nó hơn 70% từ 0,0000236 đến 0,00004.

“ADA hướng đến 4.000 satoshi”.

 Nguồn: Kaleo

Một tài sản khác mà Kaleo đang theo dõi là Litecoin, anh ấy tin rằng có cơ hội chắc chắn để tăng gấp ba lần giá trị trong những tuần tới. Tài sản hiện đang giao dịch ở mức khoảng 268 đô la với vốn hóa thị trường là 18,4 tỷ đô la.

“LTC. Hãy nhớ kế hoạch cho Litecoin.

1.000 đô la sắp xảy ra”.

Nguồn: Kaleo

Trader nói thêm rằng đối với những người muốn tiếp xúc với LTC trước khi nó bắt đầu giai đoạn tiếp theo của quá trình đi lên, mức $ 305 có thể cung cấp một điểm vào lệnh tốt. Tuy nhiên, tài sản đã giảm xuống dưới giá thầu $ 305 vì nó đang giao dịch ở mức $ 268 tại thời điểm viết bài. Vì vậy, bạn có thể vào lệnh ở giá này nếu muốn hodl.

Một fork Bitcoin khác, Dogecoin, đang tăng mạnh trong tuần này, tăng gần 400% chỉ trong bảy ngày qua. Mặc dù tăng lên nhanh chóng, Kaleo tin rằng tài sản vẫn còn khí trong bình.

Nhà phân tích dự đoán rằng DOGE có thể đạt 0,80 đô la trong một lần tăng cuối cùng trong khi tăng hơn 122% so với BTC từ giá trị hiện tại của nó là 0,00000495 đến 0,000011.

“DOGE. Một chặng cuối cùng còn lại để gửi đi tất cả. Có thể không đạt $ 1,00, nhưng $ 0,80 + là đủ tốt cho tôi”.

Hòa Thân

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.