Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Cardano có tiềm năng tăng hơn 2000% trong khi Bitcoin nhắm mục tiêu 400,000 đô la vào đầu năm mới, theo trader Capo

0

Trader và nhà phân tích nổi tiếng Capo đang trở nên cực kỳ lạc quan về mạng blockchain Cardano sau sự điều chỉnh mới nhất trên toàn thị trường.

Trong một loạt các tweet, Capo đã tiết lộ triển vọng tăng giá của mình về Cardano, cùng với Bitcoin và ba loại tiền thay thế khác.

Trader dự đoán một mục tiêu giá lớn vạch ra con đường mà Cardano hướng tới 40 đô la. Anh hy vọng tài sản sẽ đạt được mục tiêu vào đầu năm 2022, ngụ ý mức tăng 2,549% cho nền tảng hợp đồng thông minh khi giá hiện đang giao dịch ở mức 1,51 đô la.

“Lộ trình dài hạn (tiềm năng) của ADA. Tôi có thể thấy điều này đang xảy ra”.

cardano

Nguồn: Capo/Twitter

Sau khi ADA phục hồi nhanh chóng và liên tục bật lên từ mức $1, cho thấy sự hỗ trợ mạnh mẽ, Capo đã trở nên lạc quan.

“Tôi không thể lạc quan hơn.”

cardano altcoin bull

Nguồn: Capo/Twitter

Trader cũng ghi nhận tâm lý lạc quan của mình về tính hợp lệ của token PoS Validity (VAL) và ba loại altcoin khác, bao gồm token gốc PSWAP của Polkaswap và XOR của mạng Sora.

“Biểu đồ VAL rất tăng giá. Cũng tăng giá trên PSWAP và XOR.”

Đối với Bitcoin (BTC), nhà phân tích không tin rằng thị trường tăng giá đã kết thúc. Anh ấy nhận thấy tiền điện tử lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường đang phục hồi sau đợt điều chỉnh gần đây và tiến đến gần mức 400.000 đô la vào khoảng thời gian đầu năm mới, thể hiện mức tăng tiềm năng 977% từ mức giá 37.117 đô la của nó.

“Sự hợp nhất này có thể sẽ là đáy của thị trường gấu tiếp theo ($ 40k- $ 60k).”

Image

Nguồn: Capo/Twitter

Capo tin rằng các altcoin vẫn chưa kết thúc chu kỳ này và nhóm tài sản tiền điện tử có thể sẽ giao dịch phạm vi trong một khoảng thời gian đáng kể trước khi bắt đầu cuộc đua cuối cùng.

“Những gì tôi thấy là nhiều altcoin đã hoàn thành chặng đầu tiên và đây là làn sóng 2. Điều đó có nghĩa là làn sóng thứ ba vẫn sẽ đến, thường là đợt lớn nhất.

Đợt thứ hai thường mất nhiều thời gian hơn. Tôi không mong đợi mức cao mới sớm mà là sự hình thành giao dịch phạm vi + bật lên. Đây là lúc để tích lũy lại và sẵn sàng cho làn sóng thứ ba”.

Annie

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.