Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Cardano có vẻ mạnh mẽ, KOL Benjamin Cowen đưa ra mục tiêu giá của ông

0

Nhà phân tích nổi tiếng Benjamin Cowen nói rằng Cardano có vẻ mạnh mẽ khi nó tiếp tục duy trì trên các mức quan trọng trong bối cảnh điều chỉnh của thị trường tiền điện tử.

Trong một video mới, Cowen nói với 444.000 người đăng ký của mình rằng sự phục hồi sau đợt thoái lui gần đây của ADA/BTC là rất mạnh mẽ và nó sẽ sớm tăng lên mức cao nhất năm 2021 ở 0,000054.

“ADA vẫn còn một chặng đường dài để đi trong chu kỳ này, và nó có vẻ mạnh đối với tôi. ADA/BTC hiện ở mức 4.500 satoshi (0,000045). Để cặp tiền này quay lại vị trí cao nhất mà nó vừa đạt được vài tuần trước, thì nó cần phải tăng thêm 12% hoặc cao hơn. Nếu giá Bitcoin không đổi, điều đó sẽ đặt giá của ADA vào khoảng $ 1,87 hoặc cao hơn”.

muc-tieu-ada

Biểu đồ ADA/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView/Benjamin Cowen

Vào ngày 19 tháng 5, Cardano đã giảm xuống $ 1,01 từ mức cao nhất mọi thời đại là $ 2,47, thể hiện mức giảm mạnh khoảng 60%. Tại thời điểm viết bài, Cardano đang giao dịch ở mức $ 1,77, tăng hơn 77% so với mức thấp nhất vào tháng 5 năm 2021.

Về trung hạn, chiến lược gia tiền điện tử tin rằng một động thái lớn hơn cho Cardano sẽ xảy ra.

“Nếu ADA/BTC tăng lên mức cao nhất mọi thời đại của nó, điều đó sẽ đại diện cho mức tăng 95 hoặc 96%. Giả sử giá Bitcoin không đổi, động thái 95% sẽ đưa cặp ADA/USD lên trên $ 3,00”.

muc-tieu-ada

Biểu đồ ADA/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView/Benjamin Cowen

muc-tieu-ada

Biểu đồ ADA/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView/Benjamin Cowen

Trong khi Cowen tăng giá dài hạn đối với đối thủ cạnh tranh của Ethereum, ông vẫn cảnh báo các trader nên chuẩn bị cho đợt pullback lớn giống như ADA đã trải qua vào ngày 19 tháng 5 trên đường đi của nó, đặc biệt nếu Cardano đạt mục tiêu dài hạn là $ 10.

“Đây có lẽ không phải là đợt pullback 60% duy nhất mà ADA sẽ có trong chu kỳ thị trường này. Tôi thực sự nghĩ rằng ADA đã có một bước tiến thực sự tốt trong việc đưa nó vào phạm vi từ $ 5 đến $ 10 trong chu kỳ thị trường này. Một lần nữa, đặc biệt là nếu ADA tăng lên $ 10, thì trên đường đi chắc chắn sẽ có một số đợt điều chỉnh đáng kể”.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.