Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Cardano đang đàm phán với 10 thị trường NFT hàng đầu

0

Trong khi người sáng lập IOHK đang bận rộn với đợt hard fork Alonzo sắp tới và bán tweet dưới dạng NFT. Thì gần đây, ông đã gợi ý về một sự phát triển khác cho mạng Cardano trong một buổi livestream trên Periscope.

Charles Hoskinson nói rằng, Cardano đang có kế hoạch nâng cao tầm quan trọng của thị trường NFT. Cùng với việc chuẩn bị cho Alonzo, một bản nâng cấp sẽ mang lại các hợp đồng thông minh cho mạng Cardano, họ cũng sẽ tập trung vào NFT.

Hoskinson tiết lộ rằng, Cardano đã đàm phán với các nền tảng tập trung vào NFT hàng đầu.

Điều thú vị là các nền tảng như vậy thường được xây dựng trên Ethereum, mạng mà Hoskinson luôn coi là đối thủ của Cardano. Nhưng ông tin tưởng rằng, trong tương lai các dự án này sẽ chuyển đến Cardano.

“Thật dễ dàng nhái theo các giao thức này, thật dễ dàng để hợp tác với những thứ này, chỉ trong NFTs. Chúng tôi đã tiếp cận một số trong số 10 thị trường hàng đầu và đã bắt đầu thảo luận để chuyển chúng sang Cardano. Bởi vì – tại sao không? Đó là một cuộc trao đổi dễ dàng và đó chỉ là tài nguyên kỹ thuật”.

Trước đó, Hoskinson đã cảnh báo người dùng về việc mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng như thế nào và trong lĩnh vực tiền điện tử, nó di chuyển nhanh hơn bình thường. Trong khi ông ấy nói rằng, Ethereum có thể chết như MySpace và Netscape (hai mạng xã hội bị Facebook và Twitter đánh bại), ông ấy thậm chí còn dự đoán Ethereum có thể chuyển sang Cardano vào một ngày nào đó. (chúng ta cũng nên nhớ rằng Hoskinson là người hay nói phóng đại mọi thứ với Cardano, nổ như bom lúc livestream, và bệnh tình ngày càng trầm trọng mỗi khi ADA tăng giá).

Ông ấy cũng nói về Project Catalyst, một chương trình quản trị cho Cardano và là một phần trong lần lặp lại thử nghiệm cuối cùng của Voltaire. IOHK đã thông báo trước đó rằng, trong chưa đầy 7 tháng, Project Catalyst đã phát triển để trở thành DAO.

Hoskinson tiết lộ rằng, cho đến nay, 6 thị trường NFT đã đăng ký tài trợ và một trong số đó đã vượt quá những gì Catalyst cung cấp, ông nói thêm:

“Những gì chúng tôi có thể làm là xuất hiện, cung cấp sự hỗ trợ và lời khuyên cho họ. Trong một số trường hợp, có thể tài trợ trên và ngoài những gì Catalyst cung cấp để ươm mầm và khởi động cho họ. Nhưng thực sự, đó là một cuộc trò chuyện về điểm mấu chốt của mô hình kinh doanh. Vậy NFTs sẽ ở đâu trong 5 năm, 10 năm hoặc 15 năm nữa, và mô hình kinh doanh nào có cơ hội thành công cao nhất?”

Về mặt cá nhân, Hoskinson đã lấy ý tưởng từ NFT của Jack Dorsey về việc “bán tweet” và quyết định bán các tweet “huyền thoại” của chính mình. Ông ấy cũng tiết lộ về việc đã bán một tweet dưới dạng NFT trước đây và quyên góp số tiền thu được cho tổ chức từ thiện.

Điều thú vị là Vitalik Buterin gần đây đã lưu ý đến việc thiếu giá trị xã hội trong việc bán token NFT, và thay vào đó đề xuất cách số tiền thu được có thể được chuyển đến các tổ chức từ thiện.

Ông Giáo

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.