Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Cardano, Polkadot và ba altcoin này có công nghệ vượt trội hơn Ethereum, theo Weiss Ratings

0

Năm dự án tiền điện tử này có công nghệ tiên tiến hơn Ethereum, theo một công ty xếp hạng tài chính kỳ cựu.

Cập nhật mới nhất từ ​​Weiss Ratings cho thấy Cardano (ADA), Polkadot (DOT), Tezos (XTZ), Cosmos (ATOM) và Fantom (FTM) có công nghệ được xếp hạng “xuất sắc”.

Ethereum (ETH) tụt lại phía sau với xếp hạng “tốt”, cùng với Holo (HOT), Iota (IOTA), Grin (GRIN), Bitshares (BTS), Algorand (ALGO) và Nexus (NXS).

Nguồn: Weisscrypto

Weiss Ratings cho biết họ sử dụng một mô hình duy nhất đo lường hàng nghìn điểm dữ liệu và xếp hạng từng tài sản tiền điện tử theo các danh mục như công nghệ, tính áp dụng, rủi ro đầu tư và động lực thị trường.

Đối với bảng xếp hạng tổng thể của công ty, Ethereum (ETH) dẫn đầu thị trường với xếp hạng “A-”, tiếp theo là Bitcoin (BTC) với xếp hạng “B”. Stellar (XLM) và Cardano (ADA) theo sau các dự án hàng đầu trong ngành với xếp hạng “B-”.

Công ty cũng đang phân tích toàn bộ thị trường. Trong một bài đăng mới trên blog, nhà phân tích Marija Matic chia sẻ rằng cô đã tham gia vào thị trường tiền điện tử sau khi El Salvador thông qua dự luật áp dụng Bitcoin như một tiền tệ hợp pháp.

“Bitcoin vẫn đang giữ mức tăng khoảng 15% sau tin tức tăng giá từ El Salvador.

Mặc dù Bitcoin vẫn chưa thoát khỏi vùng nguy hiểm, nhưng hợp đồng mở của hợp đồng tương lai Bitcoin đang tăng lên, với hợp đồng mở trong tháng 6 tăng khoảng 20%. Điều này cho thấy rằng các trader đang trở nên lạc quan hơn”.

Cô nhấn mạnh rằng mặc dù các nguyên tắc cơ bản không thay đổi, nhưng phe bò vẫn còn rất nhiều việc phải làm trước khi mọi thứ trở nên lạc quan hơn.

“Funding rate trung lập, hợp đồng mở tăng là những dấu hiệu cho thấy đợt đỉnh gần kết thúc. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch vẫn ở mức thấp và các nhà đầu tư cần phải thoát ra khỏi vùng ‘sợ hãi’.

Weiss Ratings đã cung cấp nghiên cứu và phân tích thị trường tài chính trong hơn 30 năm và công bố bảng xếp hạng tiền điện tử đầu tiên vào đầu năm 2018.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.