Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Cardano sắp trải qua 90 ngày bận rộn nhất trong lịch sử

0

Khi Cardano cuối cùng đã sẵn sàng cho việc triển khai các hợp đồng thông minh, Charles Hoskinson nói rằng công ty của ông và toàn bộ hệ sinh thái sắp trải qua 90 ngày bận rộn nhất trong lịch sử:

“Đây có lẽ sẽ là 90 ngày bận rộn nhất trong lịch sử công ty của tôi và trong lịch sử hệ sinh thái”.

Charles_Hoskinson cardano

Charles Hoskinson trước đó đã thông báo rằng việc ra mắt mainnet Alonzo dự kiến ​​sẽ diễn ra vào khoảng tháng 8 trong sự kiện Cardano 360 của anh ấy vào tháng 3.

Giờ đây, ông nói rằng muốn đảm bảo rằng những thành viên cộng đồng với các dự án khả thi sẽ có thể nhận được sự hỗ trợ mà họ cần.

Ngoài ra, Hoskinson tuyên bố rằng ông muốn cải thiện trải nghiệm trình duyệt cho các dApp, làm cho chúng an toàn, bảo mật và thân thiện với người dùng.

Tuy nhiên, người tạo ra Cardano nói rằng Alonzo hard fork sẽ không nhất thiết phải có trên mainnet trong 90 ngày, cảnh báo rằng mọi người có xu hướng hiểu sai lời của ông.

Trong khi đề cập rằng ông ghét sự chậm trễ, nhà sáng lập tỷ phú cũng bày tỏ với những người theo dõi của mình rằng:

“Tất cả chúng ta sẽ làm việc cùng nhau để hoàn thành công việc này và tôi ghét sự chậm trễ. Tôi ghét sự thất bại, và chúng tôi đã làm mọi thứ trong khả năng của mình để cố gắng loại bỏ rủi ro… Như đã nói, mọi thay đổi có thể xuất hiện và điều quan trọng là làm hết sức mình”.

Hoskinson nói rằng sẽ có một số “tháng tuyệt vời” cũng như một số tháng “khó khăn” và “đầy thử thách”.

Ông hy vọng rằng sự kiện tổ hợp hard fork Alonzo được nhiều người mong đợi sẽ xảy ra trong khung thời gian nói trên nhưng cảnh báo rằng các sự kiện không lường trước có thể xảy ra.

Hoskinson nói rằng thời hạn chính xác sẽ được đưa ra trong vòng ba ngày kể từ bây giờ.

Annie

Theo U.today

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.