Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Cardano tiếp cận một cột mốc quan trọng, liệu ADA có thực hiện một bước tiến lớn?

0

Sau sự kiện Cardano 360, nhà phát triển nền tảng Input Output Hong Kong (IOHK) đã công bố bản tóm tắt các điểm chính. Ngoài việc trình diễn bản demo của một sàn giao dịch phi tập trung như Uniswap chạy trên Plutus, IOHK đã xác nhận ngày “D-Day”.

Dự kiến ​​vào ngày 31 tháng 3, nhà phát triển của Cardano sẽ giao toàn quyền kiểm soát việc sản xuất khối cho cộng đồng nhà vận hành pool stake. Do đó, thông số D, một chỉ số đo lường sự phân cấp của Cardano, sẽ giảm xuống bằng 0. IOHK đã thông báo:

“D-DAY đã XÁC NHẬN: Hôm nay, chúng tôi vừa đệ trình thành công một đề xuất cập nhật cho blockchain #Cardano, bàn giao toàn bộ trách nhiệm sản xuất khối cho cộng đồng nhà vận hành pool stake vào ngày 31 tháng 3. Đây là giao diện của sự phân quyền (Decentralization). Tiến lên!”

Như vậy, Cardano sẽ trở nên phi tập trung hoàn toàn. Mạng lưới của Cardano có hơn 375.000 người ủy quyền và 2.350 pool đã đăng ký. Blockchain của Cardano, chuyển sang một giao thức đồng thuận dựa trên Proof-of-Stake vào năm 2020, đang ở kỷ nguyên cuối cùng trước cột mốc quan trọng. Charles Hoskinson, nhà phát minh của Cardano, đã tuyên bố: “Đó là một hành trình gian khổ”.

Song song đó, IOHK tuyên bố rằng hơn 1.200 nhà phát triển đang tạo ứng dụng trên Cardano và mong đợi sự gia tăng của LLVM sẽ mang lại “tính phổ biến” cho các hợp đồng thông minh được triển khai trên nền tảng này.

Plutus, nền tảng hợp đồng thông minh, dự kiến sẽ được triển khai trên Alonzo sự kiện Hard Fork Combinator thứ ba của Cardano. Điều này sẽ xảy ra vào một thời điểm nào đó trong tháng 6, và Plutus testnet sẽ diễn ra trong những tháng tiếp theo. Ngoài ra, Silvu Petricescu và Gerard Moroney, Giám đốc Chiến lược tại IOHK, tiết lộ một chương trình hợp tác:

“Chiến lược đối tác là một yếu tố chính trong chiến lược mở rộng của chúng tôi, đó là chiến lược tạo ra sự khác biệt cho Plutus. Điều chúng tôi muốn đạt được về cơ bản là nhờ những nhà phát triển chuyên nghiệp này bổ sung cho công việc của người tiên phong. Từ đó, chúng tôi sẽ theo dõi nhanh quá trình kiểm tra và đảm bảo chất lượng của mình cho Hard Fork tiếp theo.”

Triển vọng ngắn hạn của ADA

Theo số liệu In/Out of the Money Around Price (IOMAP) của IOMAP của IntoTheBlock, khoảng 144.000 địa chỉ đã mua 3,9 tỷ ADA ở các mức từ $ 1,12 đến $ 1,16. Do đó, ADA đang có ngưỡng hỗ trợ mạnh ở khu vực này.

In/Out of the Money Around Price (IOMAP) | Nguồn: IntoTheBlock

Nhà phân tích John Isige dự đoán giá của ADA sẽ tăng 21% lên $ 1,35 nếu tiền điện tử quản lý để bứt phá cái nêm giảm dần hiện tại. Ahh nói:

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) củng cố xu hướng tăng sau khi phục hồi từ vùng quá bán. Giá sẽ đạt được động lực để tăng lên $ 1,35 khi bứt phá.

Biểu đồ ADA/USD khung 4 giờ | Nguồn: John Isige

ADA đang giao dịch ở mức $ 1,19, thể hiện sự bứt phá lên trên mô hình cái nêm giảm dần. Với thông tin cơ bản tích cực, rất có thể ADA sẽ đạt đến mục tiêu của John Isige trong vài ngày tới.

SN_Nour

Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.