Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Cardano triển khai thành công hard fork Alonzo White

0

Cardano đã triển khai thành công hard fork Alonzo White, đánh dấu một bước tiến khác trên con đường hướng tới hợp đồng thông minh.

Theo nhà phát triển Input Output Hong Kong (IOHK), hard fork Alonzo của Cardano đã được triển khai thành công. Trong một loạt các tweet đăng tải vào ngày 15/7, IOHK nói rằng “mạng phấn khởi tạo ra các khối”.

Hard fork Alonzo là một cột mốc quan trọng trong lộ trình của Cardano, mở đường cho chức năng hợp đồng thông minh. Bản phát hành đầy đủ dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 8. Nó sẽ mang lại một số thay đổi đáng kể cho mạng Cardano, trong đó có cả khả năng lưu trữ các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi).

Nhiều người đang mong đợi tiềm năng và tiện ích của ADA sẽ bùng nổ sau bản phát hành này. Nó được xem như đỉnh cao của nhiều năm phát triển nếu có theo dõi lộ trình được tính toán cẩn thận. Hard fork thuộc giai đoạn Goguen của lộ trình, trong đó đề cập cụ thể đến thách thức triển khai các hợp đồng thông minh.

Ngoài ra, họ cũng thông báo các thành viên của ProjectCatalyst và nhiều đối tác khác của Plutus sẽ tham gia vào mạng. Theo báo cáo, có hàng trăm người hiện đang hoạt động trên Alonzo White Network. ProjectCatalyst cũng đang tài trợ cho nhiều ứng dụng DeFi khác nhau trên mạng.

CEO và đồng sáng lập IOHK Charles Hoskinson cũng đã nói về hard fork Alonzo trong một video được đăng trên YouTube. Anh ấy đề cập đến các bản cập nhật testnet Alonzo và tuyên bố chung về phát triển.

ADA tăng trưởng mạnh mẽ

ADA đã trải qua 12 tháng rất thành công và tăng giá tích cực. Một số tính năng chính cũng đang được triển khai, ngoài chức năng hợp đồng thông minh này. Tiếp theo là mở rộng quy mô và quản trị, mặc dù có thể mất nhiều thời gian hơn.

Biểu đồ ADA/USDT hàng tuần | Nguồn: Tradingview

Ngoài ra, ADA là một trong những coin hoạt động tốt nhất trong thị trường tăng giá. Nó cũng đã vượt qua Bitcoin để trở thành tài sản được nắm giữ nhiều nhất trên nền tảng eToro và họ cho rằng fork Alonzo là một trong những lý do chính thúc đẩy giá tăng.

Grayscale Investments cũng thêm ADA vào quỹ vốn hóa lớn của mình, khiến nó trở thành tài sản được nắm giữ nhiều thứ ba. ADA chỉ đứng sau BTC và ETH trong danh mục đầu tư của Grayscale.

Hoạt động của người dùng cũng tăng lên, với hơn 650.000 địa chỉ staking được ghi nhận vào tháng 6/2021. Tổng giá trị ước tính của ADA đã stake là 29 tỷ đô la, chiếm hơn 70% tổng nguồn cung.

Đình Đình

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X