Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Cardano, Zcash, Stellar đột ngột nhảy vọt trước khi niêm yết trên Coinbase; XLM tăng hơn 27%

0

0

Như những dự đoán đối với các tích hợptiền mã hóa bổ sung được xây dựng sau khi niêm yết BAT và 0x (ZRX), giá của Cardano (ADA), Zcash (ZEC) và Stellar (XLM) đã bắt đầu tăng.

Kể từ ngày 02/11, ngày BAT được chính thức tích hợp vào Coinbase Pro và Coinbase.com, XLM, tiền mã hóa nguyên bản của mạng blockchain Stellar, đã tăng từ $ 0.22 đến $ 0.28, tăng hơn 27%.

Cardano, Zcash, Stellar dot ngot nhay vot truoc niem yet Coinbase2

Cardano và Zcash, hai đồng tiền mã hóa cùng với Stellar, BAT, và 0x được Coinbase thể hiện sự quan tâm của họ trong tháng 5, cũng đã tăng đáng kể về giá trị.

Mặc dù tiền mã hóa tập trung vào sự riêng tư Zcash đã giảm 3% trong suốt 24 giờ qua, kể từ ngày 02/11, ZEC tăng từ $ 114 lên $ 125, khoảng 9%. Ở mức cao nhất hàng tuần, ZEC đã vượt ngưỡng $ 140, chứng tỏ mức tăng 21.7% đáng kinh ngạc trong một khoảng thời gian hai tuần.

Xu hướng tương tự như BAT và 0x?

Trước khi niêm yết, sau thông báo niêm yết chính thức của Coinbase, cả BAT và 0x đã tăng gần gấp đôi giá trị so với cả đô la Mỹ và Bitcoin (BTC). Tuy nhiên, sau khi niêm yết chính thức trên Coinbase Pro và Coinbase.com, giá của BAT giảm từ $ 0.37 xuống còn $ 0.25, giảm hơn 32%.

Giá của BAT giảm xuống mức trước khi niêm yết, chứng minh rằng sự cường điệu xung quanh việc Coinbase niêm yết, chứ không phải là sự niêm yết thực tế, dẫn đến giá của BAT tăng. Do đó, tại thời điểm này, tầm quan trọng của việc niêm yết trên Coinbase đã bị nghi ngờ, đặc biệt nếu các token có xu hướng giảm theo biên độ đáng kể sau khi tích hợp.

Niêm yết trên Coinbase là quá trình xác nhận rằng token không được coi là chứng khoán bởi Ủy ban Chứng khoán và Sàn Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), và nó mở cửa cho các sàn giao dịch khác ở Hoa Kỳ cùng các sàn giao dịch tiền mã hóa trên toàn thế giới chấp nhận và tích hợp nó.

Với việc SEC tăng cường nỗ lực để đàn áp các token được coi là chứng khoán và các sàn giao dịch với các token được niêm yết trên chúng, xác nhận bởi sàn giao dịch mã hóa lớn nhất trên thị trường toàn cầu là rất quan trọng, đặc biệt vì Coinbase được công nhận là một trong những nền tảng tuân thủ nghiêm ngặt nhất ở Hoa Kỳ.

Sau cuộc đàn áp EtherDelta, luật sư bào chữa của chính phủ và luật sư tố tụng chứng khoán tại Kobre & Kim, Jake Chervinsky, nói rằng có khả năng SEC sẽ có hàng chục trường hợp chống lại các token và sàn giao dịch đang chờ xử lý.

“Một vài điểm quan trọng khác cần xem xét. Hầu hết các hành động thực thi được giữ bí mật cho đến khi chúng được giải quyết để bảo vệ cả bị cáo (khỏi báo chí xấu) và chính phủ (khỏi thua lỗ và không nhất quán). Đó là lý do tại sao vụ kiện này được giải quyết trước khi nó được thông báo. Vào thời điểm đó, hãy nhớ tất cả những trát đòi hầu tòa mà SEC đã gửi vào đầu năm nay? Chỉ vì bạn không thường nghe về chúng gần đây thì không có nghĩa là không có hàng tá cuộc điều tra đang diễn ra trong bí mật. Sớm hay muộn, sóng thần cũng sẽ bùng phát”,  anh nói.

Điều gì sẽ xảy đến với Stellar, Cardano, Zcash

Cũng như 0x và BAT, trong đó có các nhóm phát triển trung tâm giám sát sự phát triển của hai tài sản kỹ thuật số được niêm yết trên Coinbase, xác suất của ba tài sản kỹ thuật số được tích hợp vào Coinbase là khá cao.

Nếu vậy, với nhiều phát triển tích cực bao gồm tích hợp ví Blockchain của Stellar, việc áp dụng công nghệ ZK-SNARK của Zcash và việc áp dụng giao thức hợp đồng thông minh của Cardano sẽ ảnh hưởng tích cực đến xu hướng giá ngắn hạn của ba tài sản.

Xem thêm:

Mạng Litecoin nhận được khoản tiền gửi khổng lồ 1,15 triệu LTC, khiến nó trở thành địa chỉ giàu nhất

Thị trường mã hóa vẫn lạc trong biển máu sau thời gian suy thoái gần đây

Khoản nợ trị giá 20 nghìn tỷ đô mà Mỹ đang ‘gánh’ chắc chắn sẽ châm ngòi vụ nổ thị trường mã hóa

Việt Nam bối rối trong trong việc quy định tiền mã hóa

5 điều cần nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đầu tư vào tiền mã hóa

Theo TapchiBitcoin/CCN

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.